iPhone 8 tiếp tục ghi điểm với tính năng sạc không dây khác biệt hoàn toàn so với thế giới còn lại

0
260

Không chỉ ghi điểm trong mắt người dùng với vẻ ngoài thiết kế hoàn toàn bằng kính, màn hình cong không viền OLED, cảm biến vân tay được nhúng vào bên trong màn hình. Sản phẩm mới của Apple trong năm 2017 sẽ sạc mà không cần phải cắm dây như mọi khi, tức đây vẫn là sạc không dây nhưng hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm hoàn toàn khác biệt so với các sản phẩm khác trên thị trường.

tz-01480034118-image-1480034059-iphone7concepto

Hiện tại, người dùng sở hữu thiết bị hỗ trợ sạc không dây buộc phải sạc thông qua một đế sạc. Tức người dùng sẽ phải đặt thiết bị lên đế sạc để công cụ này truyền năng lượng đến. Đây có lẽ là một công nghệ thú vị, nhưng vẫn chưa mang đến trải nghiệm tốt thực sự.

Các nguồn tin gần đây cho hay, Apple đang làm việc với công ty Energous để mang công nghệ sạc không cắm dây lên chiếc iPhone thế hệ mới. Công nghệ sạc này sẽ giúp cho chiếc iPhone sạc trong không gian, người dùng có thể sạc ngay cả khi đang sử dụng, đặt thiết bị vào túi, nhưng pin vẫn đảm bảo sạc đầy và đủ cho chiếc iPhone. Và việc Apple chuyển sang thiết kế bằng kính hoàn toàn là để giúp cho công nghệ sạc thông minh này có thể hoạt động một cách hoàn hảo.

Mới đây, đã có một số thông tin đăng tải về việc Apple sẽ ra mắt đến 3 phiên bản iPhone 8, phiên bản cao cấp nhất được trang bị màn hình OLED 5,8 inch, 2 phiên bản còn lại dùng LCD với kích thước màn hình 4,7 & 5,5 inch. Tuy nhiên, cả 3 đều sẽ được hoàn thiện bằng chất liệu kính thay vì nhôm nguyên khối như các dòng sản phẩm đương nhiệm của Apple.