iPhone kỷ niệm 10 năm sẽ có tên mã Ferrari với nhiều công nghệ tuyệt đỉnh

0
229

Theo một báo cáo từ Trung Quốc, Apple đang lên kế hoạch cho việc phát hành ba mô hình iPhone khác nhau trong năm 2017. Các bản thiết kế với tên gọi D20, D21, D22 đã được ghi nhận và sản xuất. Theo dự kiến, D20 và D21 sẽ lần lượt là iPhone 7S và 7S Plus. D22 – bản thiết kế thứ 3 sẽ có một thiết kế dạng kính, cao cấp hơn đi kèm màn hình OLED không viền, không có nút Home, sạc không dây và rất nhiều công nghệ đột phá khác. Điều gây ngạc nhiên đối với các chuyên gia phân tích đó là tên mã nội bộ của sản phẩm này là Ferrari – một thương hiệu siêu xe đình đám trên toàn thế giới.

image-1482289436-ferraiscnd_12_2

Thiết bị mới sẽ được nâng cấp lên vi xử lý Apple A11, bộ nhớ và khe SIM sẽ được đưa xuống cạnh dưới để giải phóng thêm không gian cho các thành phần bên trong. Đây là một ý tưởng vay mượn từ iPad Pro. Ngoài ra, iPhone 7S và 7S Plus sẽ không có gì khác biệt so với hai chiếc iPhone hiện nay trên thị trường về mặt thiết kế.

Có rất nhiều thông tin xoay quanh bộ đôi iPhone mới xuất hiện trong thời gian gần đây bao gồm từ nhiều chuyên gia phân tích và các chuỗi cung ứng. Thật khó cho người dùng để xác định xem iPhone mới có hình dạng như thế nào, tuy nhiên, cũng cần khẳng định mẫu iPhone kỷ niệm 10 năm của Apple đang thu hút được rất nhiều sự chú ý.