iPhone Pro sẽ xuất hiện vào tháng 9 cùng iPhone 7 và iPhone 7 Plus

0
273
iPhone Pro sẽ sở hữu 2 camera chính. Ảnh: Internet

Thông tin trên được đưa ra bởi trang MyDrivers Trung Quốc. Theo đó, một thiết bị lớn tương đương với iPhone 7 Plus đi kèm với camera kép sẽ có tên gọi iPhone Pro. Như vậy, chúng ta sẽ có ba mẫu iPhone ở sự kiện diễn ra vào tháng 9 tới đây.

Apple muốn phát triển thêm một dòng sản phẩm mới, sở hữu những tính năng đặc biệt cao cấp, điều mà hãng đã từng làm với iPad Pro hay Macbook Pro Retina. Hơn nữa, việc cho ra mắt một thiết bị như vậy là minh chứng rõ rệt cho sức mạnh công nghệ của Apple nhằm cạnh tranh trực tiếp Samsung và LG, hai cái tên đang làm mưa làm gió với Galaxy S7, S7 Edge và G5.

iPhone Pro sẽ sở hữu 2 camera chính. Ảnh: Internet
iPhone Pro sẽ sở hữu 2 camera chính. Ảnh: Internet

Trước đó, Ming-Chi Kuo, người sở hữu nhiều dự đoán chính xác về chiến lược phát triển của Apple cũng cho rằng, nhà Táo đang làm việc với hai phiên bản iPhone 7 Plus. Một sử dụng camera đơn thông thường và một sử dụng camera kép, iPhone 7 cũng chỉ có một phiên bản duy nhất. Điều này rất có khả năng xảy ra khi Apple đang cho thấy những thay đổi mạnh mẽ, khác hẳn so với những gì được coi là truyền thống của hãng.

iPhone 7 và iPhone 7 Plus sẽ còn cả một chặng đường dài trong lộ trình ra mắt của mình, tất nhiên, không có gì là khó có thể xảy ra. Song, trước hết chúng ta sẽ cùng chờ đợi vào màn ra mắt của một mẫu iPhone cỡ nhỏ vào ngày 22/3 tới đây.