iPhone trong năm 2017 sẽ ‘thay máu’ hoàn toàn

0
258
iPhone trong năm sau sẽ có những thay đổi mang tính cách mạng

Theo những báo cáo mới đây từ Ming-Chi Kuo (người thường đưa ra những dự đoán chính xác về các mẫu sản phẩm của Apple), Apple sẽ thay đổi ‘toàn tập’ triết lý thiết kế của các mẫu iPhone, công nghệ màn hình hiển thị và còn được tích hợp thêm rất nhiều công nghệ tiên tiến khác.

iPhone trong năm sau sẽ có những thay đổi mang tính cách mạng
iPhone trong năm sau sẽ có những thay đổi mang tính cách mạng

Cụ thể, để ‘thay máu’ chất liệu nhôm nguyên khối đang dần trở nên nhàm chán trên các mẫu iPhone trong những năm trở lại đây. Hãng sẽ áp dụng mặt kính cong cho cả mặt trước và mặt sau của máy, đồng hành cùng khung kim loại tương tự iPhone 4/4s. Ngoài ra, Táo Khuyết cũng sẽ sử dụng tấm nền AMOLED cho các mẫu iPhone năm 2017.

Và chiếc iPhone sở hữu màn hình AMOLED chính là mẫu iPhone 5,8 inch trong năm tới. Mẫu máy này được cho là sẽ là phiên bản ‘thay thế’ của chiếc iPhone 5,5 inch hiện nay. Có nghĩa rằng, iPhone trong năm 2017 chỉ bao gồm 2 phiên bản 4,7 inch và 5,8 inch. Vẫn chưa rõ, chiếc iPhone 4,7 inch có được trang bị công nghệ màn hình mới của Apple hay không.

Không dừng ở đó, một trong 2 mẫu iPhone thế hệ mới của Apple sẽ được cung cấp thêm công nghệ sinh trắc học (quét võng mạc hoặc nhận diện khuôn mặt) để mở khoá máy. Kế đến là tính năng sạc không dây mà có lẽ không ít người dùng hiện nay đang ngóng đợi.

Chỉ tiếc rằng, đó là những đổi thay trong một năm tới đây. Còn hiện tại, chúng ta vẫn sẽ đón đợi một mẫu iPhone 7 hoặc iPhone 7 Pro với vỏ kim loại nguyên khối hoàn toàn và được cách tân chút ít trong kiểu dáng thiết kế, cùng với module camera kép hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm khác biệt.