IPhone X có viên màn hình thừa gây cản trở 1 vài ứng dụng

0
360

Không phải mọi ứng dụng đều được tối ưu hóa để phù hợp với màn hình OLED cỡ 5,8 inch của iPhone X. Mặc dù đoạn video này chỉ kéo dài 9 giây nhưng cũng cho thấy giao diện của ứng dụng Instagram không mấy đẹp mắt khi hiển thị trên điện thoại.

Theo đó, tên ứng dụng “Instagram” nằm quá gần so với phần viền thừa màn hình (nơi chứa cảm biến và camera trước) và không được liên kết giống như trên các phiên bản smartphone khác. Một nhà phát triển – người đã viết ứng dụng iOS trong vòng 8 năm đã tiến hành chạy thử ứng dụng của mình trên iPhone X và nhận thấy: điện thoại gặp không ít vấn đề ở chế độ chân dung (poitrait) và hàng triệu vấn đề ở chế độ landscape (chụp phong cảnh).

Dù vậy, trên thực tế, iPhone X đang nhận được khá nhiều sự chú ý. Mẫu iPhone kỷ niệm 10 năm ra mắt của Apple sở hữu thiết kế hoàn toàn mới và nhiều công nghệ tiên tiến. Hiện giá khởi điểm của “siêu phẩm” này là 999 USD (tương đương 22,7 triệu đồng) cho bản bộ nhớ 64GB và 1149 USD (khoảng 26,1 triệu đồng) cho bản 256GB. Khách hàng quan tâm có thể đặt hàng từ ngày 27/10 hoặc chờ đợi ngày “lên kệ” dự kiến – 03/11.