Không còn nghi ngờ gì nữa, đây chính là iPhone 7

0
364

Vẫn bản mẫu như những rò rỉ trước đây, không khó để khẳng định đây chính là thiết kế chính thức của iPhone 7. Kiểu dáng tổng thể của iPhone 7 sẽ không khác nhiều so với iPhone 6s. Nhưng máy sở hữu cụm camera lớn hơn, viền ăng-ten mặt sau được loại bỏ hoàn toàn và được đưa lên phần cạnh trên/dưới của máy.

Một số điểm nhấn khác trên iPhone 7 như việc loại bỏ jack cắm tai nghe để nhường khu vực này cho hệ thống loa thứ 2 (hỗ trợ âm thanh stereo), mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người sử dụng. Như vậy, cổng lightning sẽ có nhiều nhiệm vụ khác nhau, vừa dùng để kết nối phụ kiện, xuất âm thanh cho tai nghe mới của Apple, và còn dùng để sạc.

image-1468248705-iphone-7-back

Theo báo cáo mới đây từ nhà phân tích Gene Munster thuộc Piper Jaffray, dựa trên một cuộc khảo sát 400 chủ sở hữu iPhone, có khoảng 15% người dùng đang mong chờ sẽ “lên đời” iPhone mới vào mùa thu năm nay, nhưng có đến 29% người dùng nói rằng họ sẽ xem xét việc nâng cấp. Với những con số không mấy hấp dẫn trên, điều này cũng phần nào cũng chỉ ra rằng mẫu iPhone mới của Apple chưa thật sự gây được dấu ấn trong lòng người hâm mộ suốt những thông tin trong thời gian qua.

Như đã đề cập, iPhone 7 & 7 Plus sẽ trình làng vào tháng 9 năm nay. Máy trang bị vi xử lý mới nhất của Apple với chipset A10, 32GB bộ nhớ trong,  hỗ trợ chip LTE tốc độ cao hơn, chống nước tốt hơn. Camera kép và 3GB RAM dành riêng cho phiên bản 5,5 inch.