Không còn nghi ngờ gì nữa, iPhone 7 chỉ được gọi là iPhone 6 SE

0
385

Thông tin về các mẫu iPhone năm nay đến sớm hơn mọi năm và cũng không có quá nhiều bất ngờ về thiết kế cũng như các tính năng. Tuy nhiên, có một thay đổi tuy nhỏ nhưng chắc chắn sẽ khiến bạn đọc rất bất ngờ. Apple sẽ không áp dụng tên gọi iPhone 7 hay 7 Plus cho mẫu sản phẩm kế tiếp. Thay vào đó, hãng sử dụng một cái tên khác nghe có vẻ “xìu” hơn là iPhone 6 SE cho phiên bản 4,7 inch, hoặc có thể là iPhone 6 SE Plus cho phiên bản 5,5 inch.

image-1472045283-batngoxuathienbangchungchothayiphonemoicotenlaiphone6se

Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu, bởi iPhone 6 SE không được xem là phiên bản thay đổi nhiều về kiểu dáng thiết kế. Có chăng chỉ là thông số cấu hình và một số các chi tiết khác như loại bỏ jack cắm tai nghe, loại bỏ viền ăng-ten mặt sau, cụm camera kép và phiên bản màu mới. Ngoài ra, một số nâng cấp đáng giá của iPhone 6 SE cũng không hẳn là điều gì đó quá mới lạ như khả năng chống nước tốt hơn, hỗ trợ sạc nhanh, sạc không dây, phiên bản bộ nhớ thấp nhất là 32GB, và thời lượng pin cũng cao hơn.

image-1472045283-batngoxuathienbangchungchothayiphonemoicotenlaiphone6se-2

Có lẽ iPhone 7 sẽ là tên gọi cho đợt nâng cấp vào năm sau, khi máy sở hữu thiết kế và chất liệu hoàn toàn khác. Thậm chí có nhiều thông tin cho rằng, Apple sẽ mang mặt kính cong lên iPhone 2017 cùng màn hình OLED. iPhone 6 SE dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 9 tới đây cùng với sự xuất hiện của chiếc Apple Watch thế hệ thứ 2.