Không thể “cưỡng lại” được vẻ đẹp của iPhone 8

0
394

Mới đây Andrea Cau đã phác họa hình ảnh iPhone 8, bản thiết kế này khiến cho các iFan phải thèm thuồng, cũng như fan của các hãng khác phải ghen tỵ.

Theo như rất nhiều thông tin, cũng như lịch ra mắt các thế hệ iPhone thì chiếc Iphone 8 sẽ được ra mắt vào tháng 9 năm naynay. Như thường lệ, càng gần ngày ra mắt, những thông tin rò rỉ liên quan tới sản phẩm này xuất hiện ngày càng nhiều, điều này giúp cho các nhà thiết kế có thêm cơ sở để tạo ra loạt concept iPhone 8 chính xác và chân thực hơn.

image-1500186908-Ngat-ngay-truoc-hinh-anh-iphone-8-dep-la-thuong-1

Cùng chung với độ hot của iPhone 8 thì nhà thiết kế Andrea Cau đã sáng tạo nên một bản thiết kế iPhone 8 mới, rất sát với các thông tin rò rỉ của thiết bị. Đáng nói hơn, Andrea Cau còn đi sâu vào giao diện iPhone 8 cùng cách thức hoạt động trong trường hợp máy thực sự bỏ đi phím home vật lý để sử dụng cảm biến vân tay trong màn hình.

image-1500186909-Ngat-ngay-truoc-hinh-anh-iphone-8-dep-la-thuong-3

Khi nhìn vào bức hình thì chúng ta có thể thấy ngay được nhà thiết kế đã tạo nên một giao diện nút home ảo để giúp người sử dụng có thể dễ dàng trở về màn hình chính dù họ có đang hoạt động trong bất cứ ứng dụng nào. Đây cũng là cách thức tương tác đã gắn liền với dòng iPhone suốt 10 năm nay. Tuy nhiên, phím home ảo của iPhone 8 trong trí tưởng tượng của Andrea Cau lại có hình dạng thuôn dài để tiết kiệm diện tích hiển thị chứ không phải hình tròn như thường lệ.

image-1500186908-Ngat-ngay-truoc-hinh-anh-iphone-8-dep-la-thuong-2

Không gian có trên màn hình được sắp xếp và bố trí lại toàn bộ biểu tượng hiển thị trạng thái như: Bluetooth, Wi-Fi, thời gian và cả thời lượng pin còn lại. Mô hình bậc thang sử dụng để biểu thị độ mạnh – yếu của sóng di động. Bản concept này được thực hiện khá chi tiết và tỉ mỉ, mang đầy đủ các đặc điểm rò rỉ của iPhone 8 và nói lên được những dự đoán cá nhân của nhà thiết kế về mô hình hoạt động của sản phẩm trong tương lai.