Lại xuất hiện hình ảnh BPhone 2 trên mạng – Đẹp long lanh

0
559
Hình ảnh concep BPhone 2.

Mới đây, trên một số trang mạng lại xuất hiện hình ảnh mẫu điện thoại được cho là Bphone 2 với thiết kế khá ấn tượng.

 

Cách đây khoảng 2 năm, Bkav đã từng trình làng mẫu điện thoại thương hiệu Việt mang tên Bphone vào tháng 05/2015. Máy với thiết kế khá lạ mắt, cấu hình khá mạnh mẽ nhưng đi kèm giá bán cũng tương tự như mẫu flagship đến từ Samsung và Sony. Thời gian đầu, mẫu Bphone gây chú ý lớn cho cộng đồng công nghệ vì một số ưu, nhược điểm so với giá bán khá cao đối với một mẫu điện thoại thương hiệu Việt. Không bao lâu, Bkav đã phải giảm giá mạnh cho Bphone vì tình trạng ế ẩm của mẫu flagship Bphone.

Hình ảnh concep BPhone 2.
Hình ảnh concep BPhone 2.

Vào thời điểm gần cuối năm ngoái, nhiều tín đồ công nghệ cũng đã thăm dò, đặt câu hỏi về dòng kế nhiệm Bphone. Theo đó, các tín đồ công nghệ rất muốn biết các thông tin về thiết kế, cấu hình, tính năng, giá bán và thời điểm ra mắt của Bphone 2. Tháng 08/2016, Fanpage (Facebook) của Bkav cũng đã thông báo rằng, mẫu Bphone 2 ra mắt vào cuối năm ngoái. Tuy nhiên, trong thời gian vừa qua, Bkav vẫn chưa chính thức cung cấp thông tin về mẫu Bphone 2.

Trong những ngày gần đây, trên một số trang mạng bất ngờ xuất hiện hình ảnh được cho là BPhone 2. Thiết kế máy khá ấn tượng với logo chữ B đặc trưng của BPhone. Theo đó, mẫu điện thoại được cho là BPhone 2 có màn hình “vô cực” với sự biến mất của cạnh viền bezel. Máy sẽ không có camera trước, cảm biến vân tay tích hợp nằm dưới mặt kính màn hình, bố trí cổng USB Type-C ở cạnh đáy. Đặc biệt, mặt lưng máy sẽ trang bị camera kép nhưng vẫn chưa rõ về cảm biến và công nghệ đi kèm.

Hình ảnh đồ hoạ về BPhone xuất hiện trên mạng gần đây.
Hình ảnh đồ hoạ về BPhone xuất hiện trên mạng gần đây.

Mẫu smartphone được cho là BPhone 2 sở hữu màn hình 6.2 inch với độ phân giải 2K theo tỉ lệ 18:9. Tương tự Mi 6 cũng như Galaxy S8, chiếc điện thoại được cho là Bphone 2 sẽ trang bị vi xử lý Snapdragon 835. Ngoài ra, máy cũng trang bị RAM 4GB, pin 3.600 mAh, bộ nhớ trong 64GB, hỗ trợ công nghệ sạc cho cả có dây và không dây.

Tuy nhiên những hình này này không phải rò ri từ phía Bkav.
Tuy nhiên những hình này này không phải rò ri từ phía Bkav.

Tuy nhiên, cho tới nay Bkav chưa xác thực thông tin này. Và cư dân mạng đã nhanh chóng “truy tìm” nguồn gốc thật của những bức hình rò rỉ trên. Được biết, tác giả của những bức ảnh về “BPhone 2” là của một bạn có tên Đạt Nobita. Mẫu concept Bphone 2 này do chính tác giả Đạt Nobita tự thiết kế rồi đăng hình ảnh mẫu sản phẩm này lên mạng và nó không phải nguồn tin chính thức từ bên Bkav.