Lenovo sẽ giới thiệu phiên bản mỏng và to hơn của Vibe X2

0
230

Theo những tin tức mới đây thì có vẻ như Lenovo đang chuẩn bị kế hoạch cho việc tung ra một phiên bản lớn hơn của chiếc điện thoại Vibe X2.

1353153

Vibe X2 được giới thiệu trong tháng Chín và đã chính thức có mặt tại nhiều thị trường trên thế giới. Không dừng lại ở đó, Lenovo có vẻ như đã sẵn sàng tung ra thị trường một phiên bản có kích thước lớn hơn của chiếc điện thoại này.

Phiên bản Vibe X2 mới đã nhận được chứng nhận của TENAA (Trung tâm cấp phép thiết bị viễn thông của Trung Quốc) và dự kiến sẽ được tung ra sớm nhất tại thị trường này. Phiên bản mới sẽ có kích thước màn hình 5.3 inch (lớn hơn so với 5 inch của phiên bản cũ) nhưng vẫn giữ nguyên độ phân giải 1080p. Đặc biệt, thiết bị được thiết kế mỏng hơn so với người tiền nhiệm (6.8mm so với 7.3 mm).

Ngoài ra, thông số phần cứng của phiên bản mới cũng không có nhiều điểm khác biệt so với phiên bản cũ với vi xử lí octa-core MediaTek nhưng có tốc độ chỉ 1.5 GHz (phiên bản cũ là 2.0 GHz). Vibe X2 mới  sở hữu một camera phía sau có độ phân giải 13 megapixel, camera trước 8 megapixel, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB và hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ. Máy sẽ chạy hệ điều hành Android KitKat khi lên kệ và hỗ trợ kết nối LTE.

Hiện tại chưa có thông tin chính thức về giá bán cũng như thời gian phát hành của chiếc điện thoại này.

Theo Vnreview