LG chính thức bán ra G4 mới với viền kim loại cứng cáp

0
562

Có lẽ nhiều người dùng mong chờ vào sự thay đổi mạnh mẽ của LG với thiết kế bằng kim loại nhưng cuối cùng, hãng điện tử Hàn Quốc chỉ mang tới hai phiên bản mặt lưng bằng nhựa truyền thống và một bằng da thật sang trọng. Trên thực tế, người dùng đặc biệt thích sự lôi cuốn của mặt lưng bằng da, song, phần da thật không bền bỉ như chúng ta nghĩ. Bởi vậy, sự xuất hiện của LG G4 sở hữu chất liệu kim loại sẽ nhanh chóng dập tắt những “lùm xùm” về mặt lưng bằng da gần đây.

image-1440732876-lg-g4-5
LG G4 có thêm bản bằng kim loại. Ảnh: AndroidCentral

Mới đây, LG đã tung phiên bản G4 sở hữu viền kim loại sang trọng và cứng cáp hơn tại thị trường Ấn Độ với mức giá khoảng 605 USD (tương đương 13,5 triệu VNĐ) đi kèm hai tùy chọn màu sắc. Về cơ bản, bạn sẽ không thấy sự khác biệt so với phiên bản mặt lưng bằng nhưa nhưng cảm giác cầm thực tế sẽ nặng, đầm tay và chắc chắn hơn rất nhiều.

Về cấu hình, phiên bản mới vẫn giữ nguyên những thông số kỹ thuật như trước đây bao gồm màn hình cong 5,5 inch độ phân giải 1.440×2.560 pixel (mật độ điểm ảnh 538ppi, kính cường lực Gorilla Glass 3), bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 808, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB.

Hiện tại, LG G4 kim loại mới chỉ được cung cấp tại thị trường Ấn Độ và hãng điện tử Hàn Quốc chưa có kế hoạch đưa sản phẩm này ra các thị trường khác trên toàn cầu.