LG Display sẽ là nhà cung cung màn hình cho iPhone SE 2

0
3

Tin tức về mẫu iPhone mới ”giá rẻ” được cho là iPhone SE 2 xuất hiện ngày một nhiều với nhiều bằng chứng được củng cố. Mới đây, tin đồn cho hay nhà sản xuất LG Display hiện đang được Apple đàm phán để trở thành nhà cung cấp màn hình cho điện thoại này.

Nguồn tin cho biết màn hình LCD của LG đã trải qua “kiểm tra chất lượng vào phút chót.” Apple dự kiến sẽ bắt đầu sản xuất các thiết bị vào cuối năm nay trước khi ra mắt vào đầu năm 2020.

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo của TF International Securities cho biết iPhone SE thế hệ thứ hai có thể sẽ không được gọi là “iPhone SE 2” và nó sẽ trông giống iPhone 8. Các báo cáo cho hay máy chạy chip A13 Bionic mới nhất và màn hình Retina 4.7 inch quen thuộc.

Tờ The Elec ( một trang báo uy tín của Hàn Quốc) trích dẫn nguồn tin trong ngành cho biết LG Display hiện đang đàm phán với Apple để cung cấp màn hình iPhone SE 2. Hãng sẽ có kế hoạch sửa đổi thiết bị sản xuất màn hình của mình ngay khi một thỏa thuận được xác nhận.

Trước đây, LG Display đã là một nhà cung cấp của Apple với việc cung cấp màn hình LCD cho các thiết bị khác và gần đây đã bắt đầu sản xuất màn hình OLED cho các flagship mới nhất của hãng.
​iPhone SE 2 cũng được cho là sẽ có Touch ID và 3GB RAM nhưng không có 3D Touch. Ông Kuo cho biết máy sẽ có màu bạc, xám không gian và đỏ với dung lượng lưu trữ 64GB hoặc 128GB.