LG G4 da đen, hai SIM, giá chính hãng 15,99 triệu

0
749

1

Đây là máy LG G4 chính hãng da màu đen mình mượn từ cửa hàng MaiNguyen.vn. G4 có khá nhiều phiên bản vỏ khác nhau, bản da đen này cũng dùng da thật với cách thiết kế y hệt như các bản da trước đây. Phụ kiện theo máy, cấu hình, cách đóng gói đều không thay đổi, giá chính hãng cũng như cũ, 15.990.000 đồng. Đặc biệt là bản da đen này có tới 2 micro-SIM thay vì 1 SIM như các phiên bản trước.

2

Vài nhận xét về LG G4 da đen: đen là màu sắc truyền thống của điện thoại và các loại máy móc, nhưng vỏ da đen thì đẹp hơn vỏ nhựa đen rất nhiều, cảm giác cầm tất nhiên cũng thích hơn. Vì nó làm bằng da thật, lại còn mới tinh nên khi mới sử dụng bạn sẽ thấy nó hơi thô ráp và cứng, không mềm mại ngay được. Phải dùng một thời gian thì lớp da ở mặt lưng mới bắt đầu mòn bớt và trở nên mềm mại, cho cảm giác cầm thật hơn và sẽ thích thú hơn lúc mới mua.

Lớp da này có họa tiết sần và khá nhám, da mới mua về nhìn nó sẽ rất bóng, không được đẹp, như mình đã nói ở trên xài một thời gian thì bề mặt phía trên của da sẽ mòn bớt, ít bóng hơn và bắt đầu trở về đúng với tính chất của da thật. Do đó nếu mua G4 (hoặc các sản phẩm da khác) thì bạn phải kiên nhẫn xài một thời gian thì lúc đó trải nghiệm cầm nắm nó mới tốt hơn.

3

4

5

6

7

8

9