LG G5 có 2 màn hình, kết nối Magic Slot

0
242
LG G5 ra mắt vào quý I/2016.

Tính năng Magic Slot cho phép máy kết nối với nhiều thiết bị ngoại vi như camera hành trình, kính thực tế ảo hay bàn phím ngoài.

LG G5 ra mắt vào quý I/2016.
LG G5 ra mắt vào quý I/2016.

Smartphone đầu bảng mới của LG – chiếc G5 – sẽ có màn hình phụ giống như V10, theo thông tin từ VentureBeats. Phần màn hình phụ độ phân giải 160 x 1.440 pixel này cũng sẽ có mặt trên một vài mẫu smartphone mới của LG trong năm tới.

Bên cạnh đó, G5 được cho là có camera kép, trong đó camera chính sở hữu độ phân giải 16 megapixel, góc rộng 135 độ.

“Ở giữa 2 ống kính là một vòng tròn với hàng loạt thành phần. 2 trong số đó là các bóng đèn flash, một hệ thống laser hỗ trợ lấy nét. Thành phần còn lại được gọi là cảm biến RGB, hỗ trợ lấy nét và các tính năng nhận diện đối tượng chụp”, VentureBeats cho hay.

Bên cạnh đó, thiết bị này sở hữu tính năng có tên Magic Slot. “Nó có khả năng kích hoạt một số tính năng mở rộng khi gắn phần cứng bên ngoài. Chẳng hạn, chúng ta có hàng loạt thiết bị phần cứng có thể kết hợp với smartphone như camera hành trình, thiết bị thực tế ảo cho đến các bộ khuếch đại âm thanh hay bàn phím ngoài”.

Về cấu hình, LG G5 được cho dùng chip Snapdragon 820 của Qualcomm, màn hình 5,3 inch Quad HD. Dung lượng RAM của máy dừng ở mức 3 GB, dung lượng lưu trữ 32 GB. Máy dùng camera trước 8 megapixel, pin 2.800 mAh và cảm biến vân tay ở mặt sau.

Hiện chưa có giá bán của LG G5. Máy sẽ ra mắt trong quý đầu năm 2016.