LG G5 cũng không thoát dớp “đột tử” như G4

0
334
LG G5 gặp lỗi nghiêm trọng tại một bộ phân nhỏ người dùng tại Mỹ

Trong quá khứ, các mẫu smartphone cao cấp của LG thường vấp phải những vấn đề vô cùng khó chịu. Cách đây không lâu, chiếc LG G4 gặp trường hợp đột tử trên diện rộng và đến thời điểm này, siêu phẩm dạng module đầu tiên trên thế giới G5 cũng bị cáo buộc tự khởi động lại không rõ nguyên nhân, đồng thời không thể vào được màn hình chính.

Lỗi bootlop trên LG G5 bắt đầu ghi nhân cách đây khoảng 2 tuần trên diễn đàn XDA và thành viên Illmatic662 là chủ nhân của thiết bị lỗi. Theo đó, chiếc LG G5 được mua từ Amazon đã liên tục khởi động lại cho tới khi hư hỏng hẳn, không thể bật lại được. Thành viên blarg cũng gặp phải trường hợp tương tự nhưng trên chiếc G5 được cung cấp bởi nhà mạng Sprint với tên mã LS992. Hiện tại, trên diễn đàn XDA, ghi nhận 7 trường hợp LG G5 dính lỗi.

LG G5 gặp lỗi nghiêm trọng tại một bộ phân nhỏ người dùng tại Mỹ
LG G5 gặp lỗi nghiêm trọng tại một bộ phân nhỏ người dùng tại Mỹ

“Chiếc LG G5 thậm chí hoạt động bình thường và không nóng lên. Máy xảy ra hiện tượng treo logo và tự khởi động lại liên tục sau đó. Thỉnh thoảng, thiết bị có thể vào được màn hình chính, nhưng khi phần yêu cầu mật khẩu hiện lên, máy lập tức khởi động lại. Thật khó để giải thích cho toàn bộ sự cố liên quan tới LG G5. Ban đầu, máy có thể tự khởi động tới 6-7 lần và hoạt động bình thường sau đó. Nhưng lần gần đây nhất chiếc G5 của tôi tự khởi động là trước khi màn hình máy trở về đen ngòm và không bao giờ bật lại được nữa.” Thành viên blarg chia sẻ.

Hiện tại, LG vẫn chưa lên tiếng về vấn đề này và số lượng người dùng dính lỗi vẫn còn nằm trong một phạm vi rất hẹp, ít trường hợp. Các thành viên trên XDA gặp lỗi “đột tử” đã gửi về trung tâm bảo hành để khắc phục.