LG G5 trang bị camera kép ở mặt lưng, màn hình phụ tương tự V10

0
224

Thú vị và độc đáo hơn, LG G5 trang bị camera kép ở mặt lưng dùng để thay đổi, lấy nét lại chủ thể trong bối cảnh sau khi đã chụp hình. Hiện vẫn chưa rõ, đây có phải là kiểu cải tiến, hoàn thiện hơn cho tính năng chụp ảnh trước lấy nét sau và xóa chi tiết thừa trong ảnh, vốn tính năng này trước đây chưa thực sự hiệu quả cho dòng camera đơn, đồng thời điều chỉnh tiêu cự khác nhau để zoom ảnh.

image-1455611753-LG G5

Tương tự như LG V10, G5 cũng được trang bị màn hình phụ để giúp hiển thị vài thông tin nhanh, cũng như các ứng dụng yêu thích hoặc hoạt động như cơ chế đa nhiệm. Có lẽ, LG sẽ cố gắng bổ sung thêm một số tính năng nhỏ nào đó tương tự như sự khác biệt chút ít từ màn hình cạnh (cong) của Galaxy S6 Edge khi so sánh với S6 Edge+. Do những thông tin của LG G5 đã rò rĩ trong thời gian gần đây đã không đề cập đến vấn đề màn hình phụ, điều này tạo chút ngạc nhiên và hứng thú cho tín đồ công nghệ.

image-1455611753-LG G5-1

Dự kiến, LG G5 cũng trang bị một cấu hình mạnh mẽ, hệ thống độc đáo với thiết kế khác lạ bằng một hộp khe cắm (ngăn kéo) cho phép tháo rời và thay thế được pin từ cạnh dưới (đáy), dẫu sản phẩm lại sử dụng kiểu thiết kế nguyên khối. Tất nhiên, những thông tin về kiểu thiết kế rất độc đáo, mới lạ như vậy vẫn chưa được LG xác nhận chính thức. Đây chỉ là những tin đồn, thông tin rò rỉ trước khi sản phẩm LG G5 chính thức ra mắt, chúng ta buộc phải đợi tới ngày 21/02 mới biết chính xác được.