LG G7 có thể ra mắt sớm hơn bình thường

0
401
LG G7 có thể ra mắt sớm hơn bình thường

LG đang cân nhắc khả năng trình làng điện thoại thông minh hàng đầu LG G7 sớm hơn bình thường.

Người khổng lồ công nghệ của Hàn Quốc đã bắt đầu nghiên cứu và phát triển cho G7 vào tháng trước để tung ra thị trường vào tháng 1 năm sau. Trước đó, người tiền nhiệm LG G6 được ra mắt vào tháng 3 năm 2016.

LG G7 có thể ra mắt sớm hơn bình thường
LG G7 có thể ra mắt sớm hơn bình thường

LG cũng dự định tung ra điện thoại màn hình lớn hơn V30 vào tháng Tám năm nay, sớm hơn một tháng so với mô hình V20 năm ngoái.

Người phát ngôn của công ty LG đã từ chối bình luận về thông tin này, ông cho biết, họ chưa đưa ra quyết định về lịch trình trình làng của điện thoại sắp tới.

LG đã phải “vật lộn” để nâng cao doanh số bán smartphone chậm chạp sau một loạt các lần ra mắt không mấy thành công trong những năm gần đây. Theo công ty nghiên cứu thị trường Strategic Analytics, trong khi Apple và Samsung gần như thống trị thị trường thì LG chỉ sở hữu 4,2% thị phần smartphone.

Các nguồn tin cho biết, LG dự kiến sẽ sử dụng màn hình OLED cho dòng điện thoại cao cấp G và V, bao gồm cả dòng máy V30 sắp ra mắt trong năm nay, trong khi các mô hình rẻ hơn sẽ có màn hình LCD thông thường.

Điện thoại LG V30 cũng được cho là sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 836 của Qualcomm và cụm camera kép phía sau. Trong khi đó, LG G7 có khả năng sử dụng chíp xử lý Snapdragon 845.

LG đã cố gắng phát hành rất sớm siêu phẩm G6 của mình hồi đầu năm nay, nhằm tránh sự cạnh tranh gay gắt từ Galaxy S8 ra mắt muộn hơn, tuy nhiên doanh số của G6 cũng không được như mong đợi bởi nó chạy trên chíp xử lý Snapdragon 821.