LG V30 vừa ra mắt, mang P-OLED và camera khẩu độ lớn

0
493
LG V30 sở hữu nhiều tính năng mới, cạnh tranh cao.

LG đã chính thức bước sang chương mới trong gia đình điện thoại V với sản phẩm LG V30 sở hữu màn hình công nghệ OLED đem tới tương lai sáng ngời hơn. Nhưng không chỉ màn hình là điểm gây hấp dẫn chính, sản phẩm đáng tự hào nhất của nhà sản xuất LG lần này còn sở hữu camera kép tối tân nhất.

LG V30 sở hữu nhiều tính năng mới, cạnh tranh cao.
LG V30 sở hữu nhiều tính năng mới, cạnh tranh cao.

Những tiết lộ trước đó cho chúng ta biết khẩu độ camera của LG V30 là f/1.6. Tới nay góc rộng của camera được trình diện trên LG V30 cũng có ấn tượng không kém so với tin đồn. Với khẩu độ thực f/1.9, rộng hơn nhiều so với khẩu độ camera trên LG G6 và V20, LG V30 chắc chắn đem lại hình ảnh sắc nét vượt trội.

LG V30 nổi bật với màn hình P-OLED loại 6-inch choán tới 82% phần trước. Công nghệ HDR10 tăng cường và hỗ trợ tính năng Always cũng được cho là tích hợp vào màn hình. Trong khi màn hình phụ không còn mà được thay bằng thanh nổi và tính năng Always trên màn hình chức năng. Nhưng bạn không phải lo lắng, bởi màn hình rộng hơn 18:9 vẫn đem lại nhiều không gian cho các ứng dụng.

Các ứng dụng này sẽ vận hành dựa vào bộ chipset mạnh mẽ Snapdragon 835, một bước tiến đáng kể so với bộ chip 821 của G6. Ngoài ra, LG V30 còn có RAM 4GB và ổ nhớ 64GB hoặc loại 128GB. Thậm chí LG V30 còn có pin khủng cỡ 3.300 mAh, cộng hỗ trợ sạc nhanh USB-C và tính năng sạc không dây.

Chưa hết, dòng điện thoại V còn nổi tiếng với tính năng chắc chắn và điều đó vẫn được duy trì liên tục, dù thân điện thoại mỏng đẹp. Nhưng nhờ có vật liệu kim loại và kính đạt độ chống nước IP68 cùng chuẩn MIL-STD đã giúp cho sản phẩm mới của V giúp người dùng yên tâm. LG cũng không từ bỏ tham vọng thiết bị âm thanh khi kiến thiết cho LG V30 chip QuadDAC hỗ trợ cắm tai nghe.