Liệu sắp tới có Smartphone nào sẽ sánh ngang vai SamSung Galaxy Note 9

0
621

Galaxy S9 dường như có vẻ đã quá hoàn hảo cả về tính năng cũng như thiết kế, khiến cho Samsung phải lúng túng khi phải tạo ra được đột phá mới trên Galaxy Note 9. Tuy nhiên qua những thông tin gần đây Samsung đã chứng mình điều ngược lại, Galaxy Note 9 sẽ có nhiều tính năng hơn hẳn Galaxy S9.

Theo tài khoản twitter Ice Universe, một tài khoản luôn có những tiết lộ chính xác về các sản phẩm sắp ra mắt của Samsung, thì Galaxy Note 9 lần này sẽ có dung lượng pin từ 3850 mAh hoặc 4000 mAh. Với tiết lộ trên thì pin của Galaxy Note 9 sẽ là nâng cấp đáng giá khi mà Galaxy Note 8 chỉ có dung lượng pin 3300 mAh.

Samsung sẽ nâng cấp cả pin và màn hình

 

Không hiếm khi thấy một dung lượng pin 4000 mAh trên một chiếc phablet, các hãng Trung Quốc như Xiaomi, Honor từ lâu đã luôn “nhét” một dung lượng pin khủng trên những chiếc máy của họ. Gần đây Samsung cũng đã chú trọng hơn vào việc nâng cấp thời lượng pin cho các máy của mình.

 

Tuy nhiên chiếc Galaxy Note 9 với các phần cứng bên trong, và kèm theo cả bút Spen, thì việc để tăng dung lượng pin không phải là dễ dàng, bởi nếu tăng dung lượng pin cũng tức là phải tăng kích cỡ pin. Samsung có lẽ đã giải quyết vấn đề này bằng cách tăng kích thước màn hình lên tới 6.4 inch, để có thêm không gian cho các phần khác.

 

Samsung sẽ nâng cấp cả pin và màn hình

 

Ngoài ra có một số thông tin được tiết lộ khác Samsung Galaxy Note 9 sẽ được trang bị chip Exynos 9820 hoặc Snapdragon 855 tiến trình 7 nm, được sản xuất bằng công nghệ khắc quang UEV mới nhất thế giới. Việc tăng diện tích màn hình thì Samsung sẽ có nhiều không gian để có thể đặt cảm biến vân tay dưới màn hình, tuy nhiên vẫn chưa có thông tin chắc chắn nào khẳng định về việc này, nên có lẽ Galaxy Note 9 vẫn sẽ đặt cảm biến vân tay ở phía mặt lưng giống như Galaxy S9.

 

Samsung sẽ nâng cấp cả pin và màn hình

 

Vẫn còn nhiều thay đổi từ giờ cho đến lúc Galaxy Note 9 được chính thức ra mắt nhưng việc tăng thời lượng pin và kích thước màn hình thì chắc chắn sẽ là sự thật, bởi từ trước tời giờ dòng Note luôn được cải thiện pin và màn hình qua mỗi đời máy mới. Và thay đổi lần này sẽ thực sự rất đáng để các fan của Samsung trông đợi.