Lộ ảnh Galaxy Note 8 tích hợp cảm biến vân tay vào màn hình?

0
406

Bản render mới nhất của Galaxy Note 8 tiết lộ cảm biến vân tay của thiết bị sẽ được tích hợp vào màn hình, phía sau là hệ thống camera kép.

wec1496817608

Theo PhoneArena, một người dùng Twitter có nickname là @PoyocoTech đã đăng tải một số hình ảnh mà anh cho là của Galaxy Note 8 sắp tới. Như chúng ta thấy, chiếc phablet này sẽ sử dụng màn hình Infinity Display giống như Galaxy S8 hoặc Galaxy S8+.

Bộ ảnh này cũng cho thấy nhiều khả năng Samsung đã giải quyết được các vấn đề liên quan đến việc tích hợp cảm biến vân tay vào màn hình vì chúng ta không thấy nó xuất hiện ở mặt trước và sau của thiết bị.

nhz1496817608

Ở mặt sau, bạn có thể thấy hệ thống camera kép được gắn theo chiều dọc. Một vài tweet của @PoyocoTech cũng tiết lộ Galaxy Note 8 sẽ được trang bị hệ thống loa stereo của AKG và sẽ có nút Bixby chuyên dụng.

Theo bản render này thì có vẻ jack cắm tai nghe 3.5mm vẫn được giữ lại và bố trí ở mặt dưới của điện thoại. Rò rỉ gần đây trên Weibo (một mạng xã hội ở Trung Quốc) cho thấy Galaxy Note 8 sẽ có tỷ lệ màn hình so với thân máy lớn hơn bộ đôi Galaxy S8, S8+ do có viền màn hình nhỏ hơn.

Theo dự kiến, Galaxy Note 8 sẽ được giới thiệu tại sự kiện IFA 2017 diễn ra từ ngày 1 tháng 9 tại Berlin, Đức.