Lộ ảnh mới nhất về iPhone 7 cùng những thay đổi quan trọng

0
388
Hình ảnh được cho là mẫu iPhone 7 tiếp theo của Apple.

Sở dĩ NowhereElse rất chắc chắn về nhận định trên bởi chiếc điện thoại trong bức hình cho thấy nó thuộc về bộ khung của một chiếc điện thoại chưa hoàn chỉnh. Trong đó ở vị trí đặt camera trên mặt sau có sự xuất hiện của 2 chấm tròn, một to một nhỏ. Điều này giống như những gì từng được đồn đoán về việc camera kép sẽ xuất hiện trên mẫu điện thoại của Apple.

Để lý giải cho sự khác biệt về kích cỡ của 2 cảm biến camera, nhiều người cho rằng, camera lớn hơn sẽ cho chất lượng ảnh chụp tốt hơn, camera nhỏ còn lại sẽ mở rộng góc chụp trên iPhone mới.

Hình ảnh được cho là mẫu iPhone 7 tiếp theo của Apple.
Hình ảnh được cho là mẫu iPhone 7 tiếp theo của Apple.

Bên cạnh đó, còn có một sự thay đổi quan trọng khác khiến nhiều người lưu tâm, đó là việc những đường riềm anten chạy trên mặt lưng của iPhone 6S hay iPhone 6S Plus trước đây đã hoàn toàn biến mất. Mặt lưng máy hoàn toàn nhẵn nhụi, phẳng lì, không xuất hiện thêm chi tiết nào bất thường.

Nếu hình ảnh rò rỉ trên là sự thật, đây sẽ là thông tin không thể vui hơn đối với người dùng. Nhất là trong bối cảnh iPhone thường xuyên bị chỉ trích về dải nhựa ăng-ten khá vô duyên ở mặt lưng của máy.

Còn một điểm đặc biệt nữa khi nhắc đến iPhone 7, đó là việc những chiếc iPhone 7 Plus với màn hình 5,5 inch của năm nay nhiều khả năng sẽ có tên gọi là iPhone 7 Pro.