Lộ diện điện thoại cao cấp Elephone M3 giá chỉ 2 triệu đồng

0
257
Thiết kế với dáng vẻ cao cấp của chiếc Elephone M3

Nếu như chiếc UMi ROME với thiết kế giống Galaxy Note 3 gây ‘sóng gió’ trên thị trường di động trong suốt khoảng thời gian qua. Thì hôm nay, một nhà sản xuất khác cũng đến từ Trung Quốc cũng sắp sửa tung ra một mẫu sản phẩm tương tự với 3 tiêu chí: ”Cao cấp – Giá rẻ – Mạnh mẽ”.

Và chiếc Elephone M3 là sản phẩm giá rẻ mà TechZ muốn đề cập đến. Máy được trang bị chip xử lý 8 nhân MediaTek MT6753 (Helio P1), 3GB bộ nhớ RAM, màn hình 5,5 inch độ phân giải 1280×720 pixels. Ngoài ra, M3 sử dụng cổng kết nối USB Type-C phù hợp với xu thế hiện nay. Máy vận hành trên nền tảng Android 6 và được bán ra với mức giá chỉ 99USD (khoảng 2 triệu đồng).

Thiết kế với dáng vẻ cao cấp của chiếc Elephone M3
Thiết kế với dáng vẻ cao cấp của chiếc Elephone M3

Theo như hình ảnh báo chí, đối thủ của UMi ROME được hoàn thiện khá cao cấp với vỏ kim loại nguyên khối, khung nhôm cứng cáp và sở hữu những đường cắt kim cương. Hiện vẫn chưa rõ thời điểm ra mắt của chiếc Elephone M3. Có vẻ như thị trường smartphone giá rẻ tại Trung Quốc trong thời gian tới đây sẽ diễn ra khốc liệt hơn bao giờ hết. Cùng chờ xem, Elephone M3 hay UMi ROME có mang đến cho chúng ta những trải nghiệm thực tế hài lòng như mong đợi.