Lộ diện thiết kế của Xiaomi Mi Watch

0
3

Xiaomi sẽ ra mắt một loạt sản phẩm mới vào ngày 5/11 sắp đến, một trong những sản phẩm đáng chú ý trong số đó chính là chiếc Mi Watch. Sau một thời gian dài theo đuổi smartband thì Xiaomi cũng sắp chính thức ra mắt smartwatch của riêng mình.

Xiaomi không còn lạ lẫm gì với thị trường thiết bị đeo thông minh nữa, hãng đã tạo nên danh tiếng với vòng tay thông minh Mi Band, nhưng chưa có đồng hồ thông minh nào. Các sản phẩm như Amazfit thì thuộc về đối tác Amazfit, không phải của chính Xiaomi. Do đó, chiếc Mi Watch chính là sản phẩm đầu tiên của hãng trong thị trường này.

Ngày hôm nay, hình ảnh thực tế của Mi Watch đã được chính CEO Lei Jun tiết lộ qua Weibo, dựa vào đó chúng ta có thể thấy sản phẩm này chịu ảnh hưởng bởi thiết kế của Apple Watch với mặt hình vuông và một núm xoay ở cạnh bên.

Một hình ảnh khác cho thấy cách cạnh của Mi Watch được làm vuông vức và ngoài núm xoay còn có một nút nữa ở cạnh phải.

Xiaomi cũng cho biết Mi Watch sẽ có các tính năng như smartwatch cao cấp, như hỗ trợ WiFi độc lập, GPS và NFC, đồng thời đi kèm với động cơ tuyến tính và loa. Đồng hồ cũng sẽ hỗ trợ eSIM, vì vậy bạn rất có thể sẽ thực hiện cuộc gọi ngay bằng đồng hồ nếu bạn thực sự muốn. Mi Watch được cung cấp sức mạnh bởi chip Qualcomm SoC, theo XDA Developer thì có thể là Qualcomm Snapdragon Wear 3100.