Lộ hình ảnh linh kiện bên trong ruột iPhone 8

0
464
Tấm nền của màn hình hiển thị.

Những thông tin về hình ảnh của iPhone 8 tiếp tục được lộ diện. Và lần này là hình ảnh linh kiện bên trong ruột iPhone 8.

Tính tới thời điểm hiện tại, Apple vẫn chưa công bố thời gian ra mắt iPhone 8. Nhưng theo nhận định và dự đoán của các chuyên gia trong làng công nghệ, có thể iPhone 8 sẽ được ra mắt vào ngày 6/9 tới đây.

Gần đây nhất, trên Weibo của Trung Quốc và được chia sẻ qua trang Slashleaks xuất hiện hình ảnh các linh kiện của iPhone 8. Những linh kiện này bao gồm dây cáp truyền năng lượng, cổng Lightning và tấm nền của màn hình hiển thị.

Dây cáp truyền năng lượng được cho là của iPhone 8.
Dây cáp truyền năng lượng được cho là của iPhone 8.

Có thể những hình ảnh này được rò rỉ từ chuỗi cung ứng linh kiện và các nhà máy lắp ráp iPhone 8.

Qua các báo cáo gần đây cho biết, có thể Apple sẽ ra mắt 3 phiên bản iPhone trong tháng tới. Trong đó có bản nâng cấp iPhone 7/7 Plus với một số cải tiến như sạc không dây, mặt kính lưng.

Cổng Lightning.
Cổng Lightning.

Còn iPhone 8 sẽ có thiết kế mới được định vị là sản phẩm cao cấp. Máy sẽ được trang bị màn hình OLED 5.8 inch với các góc bo tròn. Màn hình iPhone 8 sẽ không có thiết kế cong tràn cạnh, mà chỉ có đường viền cực mỏng. Cảm biến 3D sẽ được sử dụng cho bảo mật nhận diện khuôn mặt, dấu vân tay Touch ID. Cụm camera sau được đặt theo chiều dọc. Cả ba phiên bản của iPhone mới đều được trang bị con chip A11. Máy sẽ có 3 tuỳ chọn về màu sắc là: đen, bạc và vàng đồng.

Tấm nền của màn hình hiển thị.
Tấm nền của màn hình hiển thị.

Giá bán của iPhone 7/7 Plus được cho là như mức hiện tại, còn iPhone 8 có giá cao hơn, có thể trên 1.000 USD.