Màn hình 120Hz đang trở thành trào lưu, BlackShark 3 cũng sắp được trang bị mà hình 120 Hz

0
6

Ngoài dung lượng RAM lên tới 16GB, Black Shark 3 còn mang nhiều nâng cấp mạnh mẽ về phần cứng, bao gồm cả màn hình 2K tần số quét 120Hz.

Nhu cầu chơi game trên thiết bị di động đang ngày càng phổ biến. Nắm bắt được xu hướng đó, nhiều nhà sản xuất đã nhanh chóng tung ra những mẫu smartphone chơi game của riêng họ, thậm chí có một số công ty còn đang chuẩn bị ra mắt thế hệ thứ hai và thứ ba.

Black Shark – thương hiệu con của Xiaomi là một trong số đó, hiện đang có kế hoạch ra mắt mẫu smartphone chơi game Black Shark 3, sau thành công từ thế hệ tiền nhiệm trước đó. Mới đây, thông số kỹ thuật của chiếc điện thoại này đã bất ngờ bị rò rỉ trên mạng ngay trước ngày ra mắt.

Thông tin rò rỉ cho thấy Black Shark 3 sẽ được trang bị màn hình độ phân giải 2K và tần số quét 120Hz. Trước đó, người ta nói rằng mẫu smartphone này sẽ sử dụng vi xử lý Snapdragon 865 mới được công bố.

Các báo cáo trước đây cho thấy Black Shark 3 có thể sẽ được trang bị tới 16GB RAM, hỗ trợ kết nối 5G chế độ kép. Nếu báo cáo là đúng, smartphone chơi game Black Shark 3 sẽ là thiết bị đầu tiên trên thế giới có 16GB RAM. Cho đến nay, dung lượng RAM cao nhất trên smartphone chỉ là 12GB RAM.

Black Shark 3 sắp ra mắt là sự kế thừa cho thế hệ tiền nhiệm Black Shark 2 Pro từng được giới thiệu vào tháng 7 năm ngoái. Máy có màn hình 6.39 inch với độ phân giải Full HD+, vi xử lý Snapdragon 855+ và pin dung lượng 4000mAh, hỗ trợ sạc nhanh 27W. Chúng tôi không mong đợi nhiều ở Black Shark 3, tuy nhiên một rò rỉ gần đây cho biết nó sẽ có pin 4700mAh lớn hơn.