Mẫu smartphone khủng chạy chip Snapdragon 820 với RAM 6GB

0
241
Hình minh họa với LeTV One Max

Mẫu điện thoại được nhắc đến ở đây là LeTV Max 2, một sản phẩm của LeTV. Đây là một nhà sản xuất smartphone đến từ Trung Quốc. Dù không thực sự nổi tiếng tại thị trường quốc tế, thương hiệu LeTV hiện đang có một chỗ đứng nhất định tại Trung Hoa, thị trường đông dân nhất thế giới.

Các thông tin được đăng tải về LeTV Max 2 những ngày qua cho biết đây là một mẫu smartphone sở hữu cấu hình cực khủng với sự xuất hiện của chip Snapdragon 820 và bộ nhớ RAM lên tới 6GB.

Hình minh họa với LeTV One Max
Hình minh họa với LeTV One Max

Màn hình hiển thị cũng là một điểm mạnh khác của LeTV Max 2 khi mẫu điện thoại này sở hữu màn hình có độ phân giải QHD với kích cỡ 5,7 inch. Máy cũng được trang bị cảm biến camera của Sony với độ phân giải 23MP, khẩu độ f/2.0 cho khả năng lấy nét nhanh trong vòng 0.1 giây và hỗ trợ video 4K tốc độ 24 khung hình/giây.

Với mức cấu hình khủng như vậy, khi mẫu điện thoại này được cho ra mắt, LeTV Max 2 sẽ trở thành một đối thủ đáng sợ khác nếu nó được phát hành phổ biến trên phạm vi toàn cầu. Với thị trường Việt Nam, do ở sát cạnh bên Trung Quốc, nhiều khả năng những chiếc điện thoại đến từ thương hiệu LeTV cũng sẽ sớm có mặt tại Việt Nam trong thời gian tới.