Meizu M3 Note và Meizu Pro 6 bán ra tại VN: Đại náo phân khúc giá rẻ?

0
234
Bộ 3 Meizu M3 Note, Meizu M3s và Meizu Pro 6.

Sau một thời gian dài xuất hiện trên thị trường quốc tế, cuối cùng thì những mẫu máy mới nhất trong năm 2016 của thương hiệu Meizu cũng đã có mặt tại thị trường Việt Nam. Ba mẫu máy này bao gồm Meizu M3s, Meizu M3 Note và Meizu Pro 6.

Theo thông tin được chia sẻ từ hệ thống cửa hàng FPT Shop, 3 mẫu điện thoại của Meizu sẽ bắt đầu được bán ra vào ngày 2/9 tới. Có một điều đặc biệt khi FPT Shop là hệ thống duy nhất được quyền bán lẻ sản phẩm này. Mức giá dự kiến dành cho 3 mẫu máy của Meizu lần lượt là 3 triệu đồng, 4,5 triệu đồng và 8,5 triệu đồng.

Bộ 3 Meizu M3 Note, Meizu M3s và Meizu Pro 6.
Bộ 3 Meizu M3 Note, Meizu M3s và Meizu Pro 6.

Trong 3 mẫu máy sắp được mở bán của Meizu, M3 Note là mẫu máy được chú ý nhiều nhất nhờ hiệu năng khá cao đi kèm mức giá rẻ.

Dù chỉ là một sản phẩm giá rẻ, M3 Note sở hữu một ngoại hình khá ấn tượng với vỏ nhôm kim loại sắc sảo. Theo lời giới thiệu của Meizu, loại vật liệu mà nhà sản xuất này sử dụng để chế tạo nên M3 Note là nhôm Series 6.000.

Meizu M3 Note.
Meizu M3 Note.

Đây cũng là loại vật liệu từng xuất hiện trên những mẫu smartphone cao cấp nhất hiện nay như Galaxy S7 hay các dòng iPhone được sản xuất bởi Apple. Bên cạnh đó, với việc sử dụng màn hình có mặt kính được bo tròn 2,5D, Meizu M3 Note khá thân thiện với bàn tay của người sử dụng.

Cấu hình chính là một điểm mạnh không thể phủ nhận khác của Meizu M3 Note. Mẫu máy này sở hữu màn hình 5,5 inch với độ phân giải Full HD 1080p. Máy sử dụng chip xử lý Helio P10 với 2 tuỳ chọn về bộ nhớ RAM là 2GB và 3GB. Camera chính của M3 Note có độ phân giải 13 Mpx ở mặt sau và 5 Mpx ở mặt trước.

Meizu M3s.
Meizu M3s.

Bên cạnh M3 Note, Meizu Pro 6 cũng là cái tên đáng chú ý không kém. Đây là một trong những mẫu máy cao cấp nhất hiện nay của thương hiệu Meizu.

Meizu Pro 6 là một trong những chiếc điện thoại đầu tiên trên thế giới được trang bị chip xử lý 10 nhân. Máy có cấu hình ấn tượng với RAM 4GB và đặc biệt là cụm 10 đèn flash lấy nét laser trên camera.

Meizu Pro 6.
Meizu Pro 6.

Meizu PRO 6 thiết kế nhôm nguyên khối với bốn góc và cạnh được vát cong, bo tròn khiến tổng thể thiết kế trở nên mềm mại. Phím Home kiêm cảm biến vân tay 1 chạm. Màn hình được bảo vệ bởi tấm kính cường lực cong 2.5D tích hợp với tấm nền Super AMOLED đem đến khả năng tái tạo màu sắc rực rỡ, nịnh mắt, độ sáng cao và chi tiết tốt.

Meizu M3 Note sẽ được bán tại Việt Nam với đủ 3 phiên bản về màu sắc là Trắng, Đen và Vàng đồng (Gold). Với Meizu M3s và  Meizu Pro 6, máy sẽ về Việt Nam với chỉ duy nhất màu Vàng đồng (Gold).