Meizu Pro 7 sở hữu màn hình giống như Galaxy S8 sắp ra mắt

0
501
Ảnh chỉ mang tính chất minh họa cho bài viết.

Ngày mai – 27/04, Meizu sẽ công bố chiếc điện thoại E2 thuộc phân khúc tầm trung nhưng sở hữu cấu hình khá tốt. Đây cũng là dòng sản phẩm có nhiều phiên bản khác nhau tương tự như hãng Xiaomi vốn thường áp dụng trên các mẫu smartphone của họ. Trước khi chính thức ra mắt, nhiều tin đồn về thiết kế cũng như cấu hình của mẫu E2 đã xuất hiện trên một số trang công nghệ.

Ảnh chỉ mang tính chất minh họa cho bài viết.
Ảnh chỉ mang tính chất minh họa cho bài viết.

Vài tín đồ công nghệ cho rằng, khi sự kiện công bố mẫu E2 chính thức diễn ra vào ngày mai, Meizu cũng sẽ tiết lộ thêm một chiếc flagship mới nhất của hãng mang tên Pro 7, cách thức giống như người tiền nhiệm. Cụ thể vào tháng 11 năm ngoái, Meizu đã từng công bố cùng lúc chiếc Pro 6 Plus và M3X. Dẫu biết rằng, nguồn tin đồn vẫn chưa được hãng Meizu xác nhận nhưng tín đồ công nghệ có thể tin tưởng điều này vì đã từng có tiền lệ từ chiếc Pro 6 Plus và M3X.

Thông tin về thiết kế và cấu hình của Meizu Pro 7 đã bị rò rỉ ra bên ngoài.
Thông tin về thiết kế và cấu hình của Meizu Pro 7 đã bị rò rỉ ra bên ngoài.

Dự kiến về cấu hình, Pro 7 sở hữu màn hình có kích thước 5.2 inch với độ phân giải 2K, áp dụng cho phiên bản cao cấp nhất vốn được trang bị RAM 6GB. Ngoại trừ vi xử lý chưa được tiết lộ, Pro 7 trang bị camera sau 12MP, pin dung lượng 3.500mAh, cài sẵn hệ điều hành Android 7.0 Nougat. Khá giống với Galaxy S8, mẫu flagship Pro 7 cũng trang bị màn hình chiếm gần trọn diện tích mặt trước nhờ cạnh viền bezel cực mỏng. Ngoài ra, Pro 7 cũng hỗ trợ công nghệ sạc nhanh mCharge của Meizu.