Meizu sắp ra mắt smartphone trang bị camera kép?

0
260

Camera kép đang là xu hướng được nhiều hãng sản xuất lớn quan tâm, trang bị trên các mẫu smartphone cao cấp, chẳng hạn iPhone 7 Plus và Huawei P10/P10 Plus. Thậm chí, trong thời gian vừa qua, Huawei còn đem công nghệ camera kép trang bị cho cả mẫu smartphone tầm trung GR5 2017.

Sau khi Samsung trình làng Galaxy S8/S8 Plus, một số tín đồ công nghệ cảm thấy chưa hài lòng về bộ đôi điện thoại cao cấp này vì không trang bị camera kép như iPhone 7 Plus và Huawei P10. Ngay cả đến Mi6 sắp ra mắt, nhiều tín đồ công nghệ tin rằng hãng Xiaomi sẽ trang bị camera kép cho mẫu flagship trên.

image-1491045634-Meizu

Theo nguồn tin Weibo từ bên Trung Quốc, hình ảnh rò rỉ đã cho thấy rằng, 3 chiếc điện thoại có màu sắc vàng, xanh lá cây và xám đến từ thương hiệu Meizu trang bị camera kép ở mặt lưng. Vì nguồn ảnh rò rỉ xuất hiện vào thời điểm cận ngày “Cá tháng Tư” 01/04, nguồn hình ảnh rò rỉ về điện thoại Meizu trang bị camera kép ở mặt lưng đang được nhiều tín đồ công nghệ cho là giả, một bức hình được chỉnh sửa bởi ứng dụng Photoshop đăng lên mạng nhằm mục đích trêu đùa cho vui.