Microsoft khuyến mãi gói Office 365 Home, Skype Unlimited, Xbox Live… với giá chỉ 199 USD

0
91

 

2636475_microsoft

 • Skype Unlimited World: khoảng 156,60 USD/năm nếu chỉ gọi trong nướMicrosoft vừa tung ra gói khuyến mãi Work & Play bao gồm nhiều phần mềm như Office 365 Home,
  Xbox Live Gold Membership, Xbox Music Pass và Skype Unlimited World, tất cả đều là thuê bao 1 năm với giá chỉ có 199 USD. Thông thường nếu bạn mua lẻ từng món thì phải tốn hơn 400 USD, trong đó có hai món giá trị nhất đối với chúng ta ở Việt Nam đó là Office 365 Home và gọi miễn phí Skype đến số điện thoại trên khắp thế giới.

  Thử liệt kê giá bán lẻ của những món trên:

  • Office 365 Home: 99,99 USD/năm.
  • Xbox Live 12-month Gold Membership: 59,99 USD/năm.
  • Xbox Music Pass: 99,90 USD/năm

  c Mỹ.

Gói Office 365 Home tất nhiên cũng bao gồm cả gói lưu trữ không giới hạn dung lượng trên One Drive. Còn Skype Unlimited World rất giá trị ở chỗ nó cho phép bạn dùng Skype (trên điện thoại, máy tính, tablet) để gọi đến bất kỳ số điện thoại bàn hay di động nào trên hơn 60 quốc gia khác nhau (chi tiết), miễn phí và không hạn chế số phút gọi. Ngoài ra dịch vụ này còn cho phép bạn có thể kết nối với hơn 2 triệu điểm hotspot Wi-Fi ở nhiều quốc gia khác nhau, rất thích hợp cho những ai hay đi du lịch hoặc công tác xa.

Xem thêm thông tin về gói Work & Play trên website của Microsoft: http://www.microsoft.com/en-us/workandplay

Theo tinh tế