Microsoft tiếp tục phát hành loạt ứng dụng MSN cho Android và iOS

0
323

2663537_Tinhte.vn_MSN_App-2

Hôm nay Microsoft đã tiếp tục phát hành một loạt các ứng dụng độc quyền vốn trước đây chỉ có trên Windows Phone cho 2 nền tảng là Android và iOS. Các ứng dụng này bao gồm ứng dụng tin tức MSN News, ứng dụng nấu ăn Food & Drink, ứng dụng sức khỏe Health & Fitness, ứng dụng thể thao Sports và ứng dụng thời tiết Weather. Ngoài ra, Microsoft cũng phát hành các ứng dụng này trên Amazon App Store dành cho người dùng Kindle Fire và Fire Phone.

Microsoft cũng khai thác lợi thế của bộ công cụ HealthKit bằng việc tích hợp với ứng dụng Health & Fitness, cho phép người dùng iPhone theo dõi bước chân và hoạt động cơ thể qua ứng dụng. Việc Microsoft đưa các ứng dụng này lên nền tảng cạnh tranh là động thái cho thấy sự thay đổi về cương vị mà công ty đang hướng đến, đó là trở thành một nhà cung cấp dịch vụ và ứng dụng cho iOS, Android và Windows. Các ứng dụng News, Food & Drink, Health & Fitness, Sports và Weather đều vừa được đổi tên với thướng hiệu MSN đi kèm. Bạn có thể tải về các ứng dụng này cho từng hệ điều hành dưới đây:

P/S: Mình thường dùng các ứng dụng như Sports để xem lịch thi đấu các giải bóng đá, News để xem tin tức tổng hợp vì có hỗ trợ nguồn tin tiếng việt và Weather để xem thời tiết Sài Gòn nắng mưa thất thường. Anh em nên thử qua nhé.

Theo Tinh Tế