MobiGo đồng hành cùng sự kiện Offline “Hội ngộ BlackBerry Sài Gòn, 3 năm nhìn lại”

0
465

Sài Gòn nóng nhưng có thể nói không khí tại quán café Gặm (120 Hoàng Hoa Thám, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP.HCM) ngày 5/5/2018 còn nóng hơn bởi sự góp mặt của đông đảo anh em BlackBerry Sài Gòn tới tham dự buổi Offline với chủ đề “Hội ngộ BlackBerry Sài Gòn, 3 năm nhìn lại“. Tại sự kiện này, MobiGo đã tham gia với vai trò là nhà tài trợ quà, đồng thời đem đến cho anh em cơ hội trải nghiệm hai dòng máy mới nhất của BlackBerry là BlackBerry Motion và BlackBerry KeyOne.

Anh em BlackBerry đã có một buổi chiều gặp mặt đáng nhớ tại một quán café yên tĩnh và mang đậm phong cách riêng giữa lòng Sài Gòn. Tại nơi đây, các fan BlackBerry đã có cơ hội được giao lưu, trao đổi và chia sẻ những câu chuyện đáng nhớ xung quanh chiếc điện thoại BlackBerry thân thương này, những kỷ niệm khó quên, những điều bỡ ngỡ, lúng túng trong ngày đầu tiên rước “em ấy” về nhà, những cảm xúc khó tả khi 3 năm trước nghe tin BlackBerry chuyển sang một hướng đi hoàn toàn mới… Tất cả mọi người đều có cảm giác quen thân lâu lắm rồi dù trước đây chỉ thoáng một lần gặp mặt hay thậm chí chỉ là những người lạ mới gặp mặt lần đầu, cơ bản vì giữa họ có một sợi dây vô hình gắn kết lại với nhau. Đó chính là sở thích, là niềm đam mê với thương hiệu điện thoại mang tên “BlackBerry”, đã lỡ một lần dùng rồi thì khó mà quên được.

Các thành viên đến tham dự buổi offline, ngoài việc được lắng nghe và chia sẻ những cảm xúc chân tình, còn được các kỹ thuật viên hỗ trợ kiểm tra máy và tư vấn trực tiếp. Đặc biệt, những món quà lưu niệm độc đáo mang đậm dấu ấn BlackBerry như móc khóa, bao da, áo khoác, áo thun, nón, túi xách, ly sứ, tai nghe BlackBerry cùng nhiều phần quà có giá trị khác như BlackBerry 9700 Fullbox, BlackBerry 9760, BlackBerry 8700, BlackBerry 7730… đã đến tay những thành viên may mắn nhất.

Đông đảo anh em BlackBerry có mặt trong buổi offline

Tại buổi Offline, đại diện của MobiGo đã giới thiệu về hai dòng máy mới nhất của BlackBerry là BlackBerry Motion và BlackBerry KEYOne. Đồng thời cũng cung cấp máy để anh em có cơ hội được trải nghiệm tận tay hai “em hàng HOT” nhất hiện nay.

Các phần quà có giá trị như BlackBerry 9700 Fullbox, BlackBerry Style 9760, Loa Bluetooth cũng được MobiGo tài trợ cho buổi gặp mặt. Trong đó, phần quà quý giá nhất buổi offline, chiếc BlackBerry 9700 Fullbox, đã thuộc về một cô gái dễ thương, vừa chạm mốc 20 tuổi vào đúng ngày diễn ra buổi Offline. “Welcome you to my BB OS team. Lần đầu trong 20 năm cuộc đời tham gia offline quy mô lớn thế này, cũng là lần đầu trúng give away món quà vô cùng giá trị!! Cảm giác cả thế giới đang chúc mừng tuổi 20 của mình vậy… hahaha, thật sự biết ơn nhà tài trợ, các anh chị trong diễn đàn hôm nay đã tặng cho e phần quà vô cùng ý nghĩa này!” (Hoàng Mai Ly, cô gái may mắn nhận được phần quà BlackBerry 9700 chia sẻ).

Cô gái may mắn nhận được phần quà giá trị

BlackBerry 9700 Fullbox do MobiGo tài trợ

Có thể nói buổi offline anh em Blackberry Sài Gòn với chủ đề “Hội ngộ BlackBerry Sài Gòn, 3 năm nhìn lại” đã diễn ra rất thành công. Buổi gặp gỡ thân mật đã tạo ra một sân chơi để anh em trong “hội BlackBerry” được giao lưu và trao đổi kiến thức về dòng máy “dâu đen”. Trong đó, việc MobiGo tài trợ quà và đem đến cho anh em cơ hội tận tay trải nghiệm 2 dòng máy mới nhất của BlackBerry đã góp phần làm tăng thêm không khí sôi nổi và hào hứng của sự kiện.

Sau đây mời các bạn cùng xem những hình ảnh được “phóng viên MobiGo” ghi lại tại sự kiện diễn ra vào thứ 7 vừa qua:

Không khí trước giờ G

Các phần quà nằm ngay ngắn chờ đợi chủ nhân 

Những thành viên đầu tiên đến tham dự và nhận phiếu may mắn

Hỗ trợ sửa chữa máy ngay tại buổi offline

BB Girl ít cơ mà toàn bạn xinh và cá tính

Thấy lấp ló ở đâu đó mấy em Q10, Passport và Priv 

Chơi trò gì mà “nhạy cảm” thế này?! 😀

Những thành viên may mắn trúng giải

MOBIGO
Web: http://mobigo.vn/
Hotline: 1900636647
Địa chỉ: 94 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.HCM
599 Lê Hồng Phong, P.10, Quận 10, TP.HCM

Fanpage: https://www.facebook.com/MobigoBB/