Một vài hình ảnh ấn tượng và siêu độc của BlackBerry Venice

0
289

Mobigo.vn – BlackBerry Venice có dạng nắp trượt nhưng lại sở hữu một màn hình cảm ứng khá lớn với viền cong tương tự như Galaxy S6 Edge . Thiết bị cho phép người dùng tùy biến sử dụng bàn phím QWERTY vật lý cũng như phím mềm trên màn hình cảm ứng.

Bên cạnh những chi tiết về thiết kế, BlackBerry Venice được cho là sở hữu màn hình 5.2 inches độ phân giải 2K đi kèm kính cường lực Gorilla Glass 4, chạy vi xử lý 8 nhân, pin 3650 mAh và camera 16 MP. Máy được cài đặt sẵn hệ điều hành BlackBerry OS 10.3.2 hoặc cũng có thể là 10.4.

Rất nhiều người ví von nếu như Passport với ngoại hình to bự như một chiếc hộ chiếu thông hành thì Venice (hay còn gọi là Slider) sẽ lại thon thả như một cô gái chân dài vậy và nếu như BlackBerry Passport là một chiếc máy với bàn phím cảm ứng đầu tiên trên thế giới thì Venice sẽ là chiếc máy bàn phím cảm ứng thứ 2 và có thể sẽ là thiết bị dạng trượt mỏng nhất trên thế giới.

>>> Dưới đây là những hình ảnh ấn tượng về mẫu smartphone độc đáo này:

>>> Và một số hình ảnh về Render thiết bị trong đời thường:

Cho tới thời điểm hiện tại thì BlackBerry Slider là một thiết bị với nhiều ẩn số nhất vì hình ảnh của nó xuất hiện không nhiều trên các phương tiện truyền thông. Hình ảnh của nó chỉ xuất hiện một vài giây tại MWC 2015. N4BB tiếp tục cung cấp thêm thông tin cấu hình của thiết bị này cho chúng ta nhìn nhận tốt hơn

>>> Thông tin cấu hình của BlackBerry “Venice” Slider:

– Màn hình hiển thị 5.4-Inch Quad-HD

– Camera sau 18 MP

– Camera trước 5 MP

– 1.8 GHz Hexa-core (Snapdragon 808 chipset) 64-bit

– 3 GB RAM

Thời gian dự kiến ra mắt của Slider là vào tháng 11 năm nay. 

——————–oOo——————–

LIKE Fanpage để nhận những điều thú vị khác từ Mobigo

like

MOBIGO.VN

Webhttp://mobigo.vn/
Hotline093.911.97.70 – 08.39202355
Add: 94 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.HCM
599 Lê Hồng Phong, P.10, Quận 10, TP.HCM

Facebookhttps://www.facebook.com/MobigoBB