Moto M2 sẽ dùng 6GB RAM, ra mắt vào cuối năm nay?

0
270

Theo một tin đồn mới đây, chiếc điện thoại Moto M2 của Motorola (thuộc Lenovo, Trung Quốc) với RAM 6 GB, bộ vi xử lí MediaTek sẽ ra mắt vào Quý 4 năm nay.

rrg1499144379

Theo PhoneArena, Motorola dự kiến sẽ ra mắt thêm một sản phẩm cao cấp vào tháng 10/2017. Chiếc smartphone mới này nhiều khả năng sẽ được gọi là Moto M2 và được kỳ vọng trở thành lựa chọn thay thế với giá cả phải chăng hơn so với những chiếc flagship được ra mắt trước đó của Google, Samsung, Sony, LG.

Moto M2 sẽ không sử dụng vi xử lí mới nhất được sản xuất bởi Qualcomm. Thay vào đó, Motorola sẽ sử dụng một bộ vi xử lí khác để đảm bảo sản phẩm được bán ra với giá cả phải chăng hơn (nhiều khả năng sẽ là MediaTek).

Thiết bị kế nhiệm của của Moto M năm ngoái sẽ được phát hành với hai biến thể, bao gồm: RAM 4 GB, bộ nhớ 32 GB và RAM 6 GB, bộ nhớ 64 GB. Giống như Moto M hồi năm ngoái, Moto M2 cũng sẽ được phát hành tại Trung Quốc nhưng năm nay Motorola dự kiến sẽ mở rộng sang các thiết trường khác.

Bên cạnh sự khác nhau dựa trên bộ nhớ, Motorola (Lenovo) còn quyết định sử dụng các con chip khác nhau bên trong. Vì vậy, biến thể phát hành tại thị trường Trung Quốc có thể sẽ được trang bị chip MediaTek mạnh hơn so với phiên bản cho các thị trường khác.

Theo những tin đồn gần đây, Moto M2 sẽ được trang bị màn hình 5.5 inch với độ phân giải 1080p (Full HD) tương tự như thiết bị tiền nhiệm. Moto M đời đầu được tung ra thị trường từ tháng 11 năm 2016 và được người dùng đánh giá khá cao.