Moto X 2015 sẽ được trang bị đèn flash ở mắt trước, ra mắt ngày 28/7

0
246
Hình ảnh rò rỉ về chiếc Moto X

Motorola đang gấp rút chuẩn bị cho một sự kiện quan trọng trong tuần tới, chính xác hơn là vào ngày 28/7. Nhiều khả năng nhà sản xuất này sẽ đem đến 2 mẫu smartphone mới bao gồm Moto X (2015) và Moto G (2015).

Cách đây không lâu, hình ảnh cũng như thông tin về chiếc Moto G thế hệ thứ ba đã được đăng tải và đến thời điểm này, mẫu smartphone cao cấp Moto X cũng đã dần lộ diện.

Hình ảnh rò rỉ về chiếc Moto X
Hình ảnh rò rỉ về chiếc Moto X

Một bức ảnh mới được đăng tải trên PhoneArena cho thấy một chiếc điện thoại mang biểu tượng Motorola ở góc trái màn hình đi kèm một camera trước (chưa rõ độ phân giải) và đèn flash LED.

Như vậy, xu hướng trang bị đèn flash phía trước sẽ được Motorola áp dụng cho sản phẩm của mình. Bên cạnh đó, sản phẩm mới được cho là sẽ trang bị một màn hình 5.7 inches và sẽ có thêm phiên bản nhỏ hơn với màn hình 5.2 inches.

Máy sẽ sở hữu đèn flash ở mắt trước
Máy sẽ sở hữu đèn flash ở mắt trước

Tuy nhiên, những thông tin chi tiết về Moto X (2015) cũng như Moto G (2015) chưa được tiết lộ, song, có thể khẳng định, Motorola sẽ đem tới hai thiết bị kế nhiệm xứng đáng với những công nghệ thực sự ấn tượng. Chúng ta sẽ cùng chờ đợi!