Moto X (2016) trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 820 và RAM 4GB

0
426
Hình chỉ mang tính chất minh họa cho bài viết

Năm nay, dòng flagship của Motorola đã có nhiều cải tiến, vừa mới thử nghiệm đo đạc hiệu năng bởi ứng dụng Geekbench. Dựa vào ảnh chụp, chúng ta có thể thấy rõ về chiếc Motorola XT1650 (Moto X – 2016) nhờ vào cơ sở dữ liệu trực tuyến đã liệt kê thông tin nhanh, điểm số của sản phẩm.

Điểm benchmark đối với flagship Moto X (2016)
Điểm benchmark đối với flagship Moto X (2016)

Chiếc điện thoại Moto X (2016) mới nhất được cho sẽ sử dụng RAM 4GB, bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 820 tương tự như những chiếc flagship của hãng khác vừa mới ra mắt trong thời gian gần đây. Tất nhiên, máy chạy hệ điều hành Android6.0.1 Marshmallow khi đến tay người dùng, điều này không có gì phải ngạc nhiên.

Hình chỉ mang tính chất minh họa cho bài viết
Hình chỉ mang tính chất minh họa cho bài viết

Số điểm hiệu năng đo từ ứng dụng Geekbench phù hợp với những gì mà các chuyên gia công nghệ đã từng nghĩ tới thông qua bộ vi xử lý Snapdragon 820, điều này hoàn toàn không có gì bất ngờ cả. Chiếc flagship mới nhất của Motorola sẽ ra mắt chính thức vào ngày 09/06/2016 tại một sự kiện đã được xác nhận bởi CEO của Lenovo. Thậm chí, chiếc smartphone mới này có thể chạy hệ điều hành Android N vào thời điểm công bố chính thức, kể từ khi Google thông báo sẽ phát hành phiên bản mới nhất sớm trong năm nay.