Moto X 2017 lộ cấu hình và ảnh thực tế, có camera kép

0
376

Những thông số mới nhất về cấu hình và ảnh Moto X 2017 đã bất ngờ bị hé lộ trong một bài thuyết trình nội bộ của Motorola. Đây sẽ là một mẫu smartphone vỏ kim loại và mặt kính sang trọng.

mrc1494815786

Tài khoản nổi tiếng @evleak mới đây đã hé lộ logo của mẫu Moto X năm nay với tên gọi Moto X4 (thế hệ thứ tư của Moto X). Cùng lúc đó không lâu, một đoạn video thuyết trình về mẫu Moto X mới bất ngờ hé lộ trên mạng và mọi đặc trưng nhất của mẫu smartphone cao cấp tiếp theo của Motorola đã được xác nhận.

Trong đoạn video rò rỉ, Moto X 2017 được hé lộ có cụm camera kép ở mặt sau. Thiết kế của máy mang đặc trưng kết hợp giữa kính 3D và kim loại. Các góc đều được bo tròn giống thế hệ cũ.

Theo Softpedia, máy cũng được tích hợp AI, công nghệ sạc siêu tốc, Always-on Voice (nhiều khả năng là công nghệ nhận diện giọng nói liên tục) và chuẩn kháng nước, bụi IP68. Trước đó nhiều rò rỉ hé lộ, Moto X 2017 sẽ trang bị màn hình 5.5 inch, chạy chip Snapdragon 660, RAM 4GB và bộ nhớ 64GB. Máy có viên pin 3.800 mAh kết hợp công nghệ Quick Charge và sử dụng cổng sạc/kết nối dạng USB Type-C.

Ngoài ra, máy cũng sẽ trang bị thêm cảm biến vân tay ở mặt trước thiết bị. Về phần tích hợp AI, nhiều nguồn tin ám chỉ Motorola rất có thể sẽ đưa trợ lý ảo Alexa của Amazon lên mẫu Moto năm nay.

Lịch trình các sản phẩm trong năm 2017 của Motorola vừa bị rò rỉ
Lịch trình các sản phẩm trong năm 2017 của Motorola vừa bị rò rỉ

Dự kiến thông tin chi tiết về Moto X 2017 sẽ được hé lộ vào cuối năm nay.