Moto X thế hệ 4 sẽ là một chiếc smartphone vỏ kim loại

0
447
Hình ảnh vừa được hé lộ về Moto X thế hệ thứ 4.

Sau màn ra mắt của những chiếc Moto X thế hệ thứ 2 và 3, Motorola đang tiến gần hơn tới việc ra mắt sản phẩm thứ 4 thuộc dòng Moto X. Với những hình vừa bị rò rỉ về Moto X thế hệ 4, chúng ta đã có được những cái nhìn đầu tiên về mẫu điện thoại này.

Hình ảnh vừa được hé lộ về Moto X thế hệ thứ 4.
Hình ảnh vừa được hé lộ về Moto X thế hệ thứ 4.

Theo đó, Moto X thế hệ thứ 4 sẽ là một mẫu smartphone với vỏ làm bằng kim loại. Bạn có thể nhận thấy logo Motorola cùng những đường khắc kim loại rất rõ nét trên hình ảnh phía trên. Mô hình chiếc điện thoại trong ảnh cũng cho thấy đây sẽ là một sản phẩm được chăm chút về camera với sự xuất hiện của cảm biến camera khá lớn, cùng với đó là cặp đèn Flash dual-tone.

Với sự xuất hiện của lớp vỏ kim loại, điều này khác hẳn với phong cách chế tạo các sản phẩm bằng nhựa trước đó của Motorola. Nếu những hình ảnh này là đúng, đây sẽ là mẫu máy đầu tiên sở hữu bộ khung kim loại của dòng sản phẩm Moto X. Điều này là rất đáng chờ đợi, đặc biệt là khi Motorola luôn nổi tiếng với những thiết kế tinh xảo và đặc trưng trên các sản phẩm của mình. Đáng buồn là những thông tin khác về máy như cấu hình, ngày ra mắt và giá bán vẫn chưa được tiết lộ.