Motorola sắp đưa “huyền thoại” Razr trở lại?

0
417

Người yêu công nghệ lớn tuổi có lẽ không thể quên được cái tên Razr. Dòng điện thoại mang tính “biểu tượng công nghệ” được Motorola giới thiệu năm 2004 và gây sốt trên toàn cầu hồi bấy giờ, mang lại doanh thu không nhỏ cho hãng điện thoại Mỹ.

Đến thời kỳ của iPhone và những chiếc điện thoại màn hình cảm ứng, Motorola không thực sự tạo nên một cơn sốt nào như họ từng làm được với Razr.

image-1463803078-moto-razr

Một vài sản phẩm sử dụng cái tên này như Droid Razr, Droid Razr Maxx ra mắt năm 2012 cũng không đạt được thành công như kỳ vọng.

Thế nhưng điều này có lẽ không làm giảm kỳ vọng của hãng vào những sản phẩm mang tính đột phá như Razr. Mới đây, Motorola đã tung ra một đoạn video khiến fan hâm mộ không khỏi hào hứng.

image-1463803086-Screen Shot 2016-05-21 at 11.23.01 AM

Video được làm giống như một TVC quảng cáo cho chiếc Motorola hàng chục năm trước, với đối tượng hướng đến là các bạn trẻ trong một trường học tại Mỹ. Thế nhưng dòng chữ “TTYL” và mốc thời gian 9/6 khiến nhiều người không khỏi hy vọng.

Nhiều khả năng, Moto sẽ mang lại một làn gió mới cho thị trường điện thoại với một sản phẩm nắp gập, hoặc một chiếc điện thoại sở hữu thiết kế vượt trội như Razr từng làm được.

Hãy cùng đón chờ vào ngày 9/6 tới.