Nên mua Samsung Galaxy S7 Edge đã qua sử dụng ở đâu để cảm thấy an tâm?

0
900

Chọn cửa hàng nào để mua Samsung Galaxy S7 Edge xách tay giá rẻ là câu hỏi khiến nhiều người phải băn khoăn.

So với thời điểm mới ra mắt, giá của Samsung Galaxy S7 Edge cũ xách tay đang được bán với giá chỉ hơn 8 triệu đồng, rẻ gần bằng một nửa so với hàng chính hãng. Đây là mức giá quá “hời” dành cho người mua, tuy nhiên vì rẻ nên đòi hỏi phải chọn chỗ uy tín để mua hàng. Vậy nên mua Samsung Galaxy S7 Edge đã qua sử dụng ở đâu để cảm thấy an tâm?

Nguồn gốc Samsung Galaxy S7 Edge tại MobiGo

samsung-s7-edge

SamSung Galaxy S7 Edge được bán tại MobiGo là hàng xách tay từ Mỹ

Samsung Galaxy S7 Edge cũ (99%) hiện đang được bán tại MobiGo là hàng xách tay từ các thị trường nội địa Mỹ. Sản phẩm đã trải qua quy trình test nhập nghiêm ngặt để đảm bảo hàng luôn mới và hoàn toàn không có bất cứ khác biệt nào về hình thức so với hàng mới chính hãng.

Theo đó, chọn mua Samsung Galaxy S7 Edge Edge cũ xách tay tại MobiGo bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như nguồn gốc luôn rõ ràng và minh bạch về sản phẩm.

Chất lượng Samsung Galaxy S7 Edge cũ?

samsung-s7-edge

Hình thức đẹp như mới 99,9%

Samsung Galaxy S7 Edge cũ tại MobiGo là máy nguyên bản, đã qua sử dụng nhưng hình thức vẫn đẹp 99.9%. Người dùng khi mua máy sẽ trực tiếp được Cài đặt Nhạc chuông, tải Game và Up Rom hoặc Phần mềm bản quyền trọn đời.

Chế độ hậu mãi dài hạn luôn đảm bảo tốt nhất thị trường

samsung-s7-edge

Người mua sẽ được 1 đổi 1 trong 15 ngày đầu tiên nếu xảy ra sự cố

Khi mua Samsung Galaxy S7 Edge cũ tại MobiGo, quý khách sẽ nhận được bảo hành 1 đổi 1 bao gồm cả test nguồn màn hình trong suốt 3 tháng với tất cả các lỗi của nhà sản xuất.

Kết luận

Với Samsung Galaxy S7 Edge cũ, người dùng đã có thể sở hữu một trong những chiếc smartphone hàng đầu về công nghệ với mức giá bình ổn, chất lượng đảm bảo mà không phải đợi lâu vì đang sẵn hàng tại MobiGo. Kể cả khi mua xong, quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không phải lo lắng bất kỳ điều gì về chất lượng máy hay chế độ hậu mãi với cam kết minh bạch và tận lực.

samsung-s7-edge

Khi mua máy khách hàng đồng thời sẽ nhận được chế độ hậu mãi cực tốt!

Với kinh nghiệm gần 10 năm phân phối điện thoại di động, MobiGo cam kết không bán hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng. Ngoài ra, khi mua hàng ở MobiGo bạn còn nhận được chế độ hậu mãi cực tốt.

Đến MobiGo nếu bạn muốn lựa chọn một nơi uy tín để gửi gắm niềm tin!

>>> Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin và mức giá của SamSung S7 Edge TẠI ĐÂY

————————————–

>>> Nguồn: http://mobigo.vn/nen-mua-samsung-galaxy-s7-edge-da-qua-su-dung-o-dau-de-cam-thay-an-tam