Nexus 5 thế hệ mới và Huawei Nexus sở hữu cấu hình ‘siêu khủng’

0
1925

Không ngoài những dự đoán, Google rất có thể sẽ ra mắt cả 2 mẫu Nexus trong năm nay. Cùng với đó là sự góp mặt của LG và Huawei.

Thang điểm AnTuTu trên Nexus 5
Thang điểm AnTuTu trên Nexus 5

Như vậy, Google năm nay sẽ mang đến cho thị trường di động 2 mẫu điện thoại mới. Tuy nhiên, trọng trách phát triển 2 mẫu smartphone này sẽ được giao cho 2 nhà sản xuất khác nhau. Đầu tiên, chúng ta hãy đến với mẫu máy Nexus 5 phiên bản 2015 được LG phát triển.

Trên thang điểm AnTuTu cho hay, Nexus 5 sở hữu số điểm lên đến 85530, cao hơn rất nhiều so với những mẫu Android chủ lực hiện nay như Galaxy S6, hay One M9. Rất có khả năng, máy cũng sẽ được trang bị cấu hình mạnh mẽ y hệt chiếc phabletNexus được Huawei sản xuất. Tuy nhiên Nexus 5 sẽ có một màn hình thon, gọn hơn với kích thước cỡ khoảng 5,2 inch.

Trong khi đó, phiên bản Huawei Nexus sẽ có màn hình 5,7 inch, độ phân giải Quad HD. Máy được hoàn thiện từ nhôm thay vì nhựa truyền thống trên các dòng máy Nexus. Vận hành trên vi xử lý mạnh mẽ nhất của Qualcomm vào thời điểm đó là Snapdragon 820. Không những thế, máy sẽ có một bộ cảm biến nhận diện dấu vân tay. Huawei Nexus dự kiến sẽ xuất hiện trên thị trường vào quý 4 năm nay.