Người Việt sẽ có thể sở hữu BPhone với giá từ 3 triệu đồng

0
586

Bên cạnh những mẫu smartphone đình đám của các nhà sản xuất ngoại quốc, BPhone là một trong số ít những sản phẩm công nghệ Việt nhận được sự quan tâm chú ý của người dùng cũng như giới truyền thông. Đây cũng là lý do mà các bài viết về BPhone luôn trở thành chủ đề hot trên khắp các mặt báo và diễn đàn về công nghệ trong nước.

Sau khi chính thức mở bán BPhone dưới dạng bán lẻ, một trong những thông tin gây “sốt” là việc người dùng có thể tiến hành trả góp để sở hữu BPhone.

Sở dĩ có điều này là nhờ việc tập đoàn Bkav vừa ký kết một thỏa thuận hợp tác với HD SAISON, một trong số những nhà cung cấp dịch vụ tài chính tiêu dùng hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

image-1446674982-bphone-9

Cùng với việc thỏa thuận này đi vào hiệu lực, người dùng chỉ cần tiến hành trả trước 3 triệu đồng là đã có thể sở hữu một chiếc điện thoại BPhone. Số tiền còn lại sẽ được chi trả thành từng đợt theo hạn mức từ 6 – 18 tháng.

Bên cạnh việc bán ra BPhone dưới dạng trả góp, Bkav cũng tuyên bố sẽ hỗ trợ lãi suất trả góp ở mức 0% cho những khách hàng đặt mua BPhone trong khoảng thời gian từ ngày 4/11 cho đến ngày 17/12/2015.

Với chính sách này, rõ ràng là những người có ý định mua Bphone sẽ được giảm một cách đáng kể áp lực về tài chính. Đây cũng là mục đích hướng tới của nhà sản xuất Bkav.

image-1446675037-bkav-bphone-2

Trước đó kể từ ngày 28/11/2015, những chiếc điện thoại BPhone đầu tiên đã bắt đầu được bán ra thị trường bởi một vài nhà bán lẻ trong nước. Điều này đi ngược với phong cách bán hàng online mà Bkav đã và đang tập trung duy trì kể từ ngày mở bán BPhone.

Theo đó,  phiên bản 16GB và 64GB của Bphone sẽ có giá bán lần lượt là 10,989 triệu đồng và 13,959 triệu đồng. Những chiếc máy có dung lượng bộ nhớ 16GB và 32GB sẽ được bán ra với 2 phiên bản về màu sắc là đen và trắng.