Những hình ảnh về Galaxy Note 5 chưa bao giờ rõ ràng hơn thế

0
1259

Kể từ khi thông tin về Galaxy Note 5 bị rò rỉ, chưa bao giờ hình ảnh về mẫu điện thoại này lại rõ ràng đến vậy trong mắt tất cả những người yêu công nghệ.

Sau rất nhiền tin đồn và hình ảnh rò rỉ được đăng tải trên mạng internet, mẫu máy tiếp theo của Samsung với tên gọi Galaxy Note 5 mới đây đã xuất hiện hoàn toàn trước các phương tiện truyền thông đại chúng. Khác với các hình ảnh được tung ra trước đây, những hình ảnh mới nhất về Galaxy Note 5 có chất lượng vô cùng rõ nét.

image-1438741872-galaxy-note-5-1

Theo như hình ảnh về chiếc điện thoại được đăng tải, Galaxy Note 5 có thiết kế mang đậm ảnh hưởng từ những chiếc Galaxy S6. Tuy vậy, máy có kích thước lớn hơn với các chi tiết được chau chuốt một cách tỉ mỉ và cẩn thận hơn.

image-1438741872-galaxy-note-5-2

Theo như đơn vị cho đăng tải hình ảnh này là trang Droid Life, Note 5 sẽ không dùng cổng kết nối USB Type C mà vẫn sử dụng cổng micro USB truyền thống. Các thông số khác được tiết lộ của máy gồm RAM 4GB, bộ nhớ trong với 3 phiên bản 32GB, 64GB và 128GB.

Ngoài ra, Note 5 sẽ được trang bị viên pin với dung lượng 3.000 mAh. Máy cũng không thể tháo rời nắp lưng để tiến hành thay thế pin như ở những chiếc điện thoại truyền thống.