Nokia có thể tung 6 – 7 smartphone Android trong 2017

0
384
Ảnh minh họa
Hình ảnh slide rò rỉ từ một bài thuyết trình của Avaxx – một đối tác phân phối của Nokia/Microsoft tại Malaysia – cho thấy, có tới 6 đến 7 model điện thoại được Nokia tung ra trong năm 2017. Tuy nhiên, phải tới quý II/2017, sản phẩm đầu tiên mới được bán ra thị trường.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Thông tin trên slide cũng cho thấy, HDM sẽ tiếp tục phát triển dòng điện thoại phổ thông (Feature phone) cho Nokia. Nokia đã tuyên bố cấp phép sản xuất điện thoại/máy tính bảng cho HMD Global – một đơn vị được những cựu thành viên của hãng gầy dựng – trước đó, và dòng điện thoại phổ thông có thể cũng không ngoại lệ.
Những tin đồn gần đây cho thấy, sản phẩm đầu tiên đánh dấu Nokia trở lại thị trường điện thoại thông minh là Nokia D1C hướng đến người dùng tầm trung. Máy được trang bị màn hình độ phân giải Full HD, vi xử lý Qualcomm Snapdragon 600, RAM 4 GB, bộ nhớ lưu trữ 64 GB… và chạy hệ điều hành Android 7.0 mới nhất. Máy được dự đoán sẽ ra mắt tại MWC 2017 và kết hợp với thông tin từ slide trên, có thể thời gian bán của D1C là trong quý 2/2017.