Nokia P chạy Snapdragon 835, 6GB RAM, camera 23MP lộ dáng vẻ hoàn chỉnh

0
309
Hình ảnh rò rỉ được cho là của Nokia P1

Như vậy, công ty HMD sau khi được Nokia nhượng quyền thương hiệu sẽ lần lượt ra mắt hàng loạt mẫu smartphone Nokia chạy Android trong sự kiện MWC diễn ra vào đầu năm sau.

Hình ảnh rò rỉ được cho là của Nokia P1
Hình ảnh rò rỉ được cho là của Nokia P1

Ngoài những mẫu máy Nokia thuộc phân khúc trung cấp với giá thành phải chăng. HMD còn sẽ trình làng thêm một phiên bản cao cấp sở hữu cấu hình cực kỳ ấn tượng. Được biết, Nokia P trang bị VXL Snapdragon 835, 6GB bộ nhớ RAM, camera 23 megapixel cùng sự trở lại của ống kính Carl Zeiss huyền thoại. Ngoài ra, máy sẽ có màn hình độ phân giải 2K, tuy nhiên kích thước máy hiện tại vẫn đang còn là một ẩn số.

Hy vọng với thông số cấu hình ấn tượng trên, HMD sẽ mang đến cho Nokia P một mức giá tốt không tưởng như mong đợi của đông đảo người dùng bấy lâu nay.

Mới đây, HMD cũng đã ra mắt chiếc điện thoại cơ bản đầu tiên, phiên bản nâng cấp của chiếc Nokia 105 với tên gọi Nokia 150, giá bán chỉ khoảng 600 ngàn đồng. Hãy cùng chờ xem liệu những sản phẩm Nokia mới có thực sự tạo được một cuộc cạnh tranh khốc liệt trên chiến trường di động năm sau.