Nokia sẽ sử dụng ngôn ngữ thiết kế nào chiếc smartphone chạy Android của mình?

0
243

Chỉ còn vài tháng ngắn ngủi nữa, Nokia sẽ chính thức thoát khỏi sự ràng buộc với Microsoft trong mảng thiết bị và dịch vụ. Đây chinhs là lúc “ông hoàng” trong quá khứ trở lại với một chiếc smartphone đầu tay. Có rất nhiều thông tin xoay quanh chiếc smartphone chạy Android của Nokia tuy nhiên, về thiết kế, chưa rõ hãng điện thoại Phần Lan sẽ sử dụng ngôn ngữ nào để xây dựng khi mà trên thế giới đã dường như bão hòa?

image-1473385303-fa

Theo thông tin mới nhất từ trang Nokiapoweruser, mẫu flagship của Nokia sẽ có thiết kế tương tự như concept smartphone C1 được đăng tải trước đây, điểm khác biệt duy nhất đó là vị trí camera.

Nếu điều này trở thành sự thật, chiếc smartphoen của Nokia sẽ có kiểu dáng vô cùng trẻ trung cùng các cạnh được bo tròn mềm mại, gọn gàng và đơn giản. Sẽ không có một chi tiết cắt xẻ nào mà thay vào đó là một mặt lưng trơn, bóng, đồng bộ với nhiều màu sắc bắt mắt.

Trước đó, nhiều thông tin khẳng định mẫu điện thoại thông minh tiếp theo của Nokia sẽ chỉ dừng lại ở phân khúc tầm trung với cấu hình thấp, giá thành rẻ và chạy Android 7.0 Nougat mới nhất của Google.