Oppo Find 9 lộ diện hình ảnh thực tế, chuẩn bị ra mắt thị trường?

0
456

Thông tin về Find 9 lần đầu tiên xuất hiện vào năm 2015. Trước đó 1 năm, Find 7 đã chính thức ra mắt và xảy ra nhiều vấn đề liên quan đến mẫu smartphone của Oppo tại thời điểm đó. Hãng Apple đã chấp nhận trình làng mẫu iPhone trang bị màn hình lớn hơn. BlackBerry bắt đầu có lợi nhuận. Tất cả mọi thứ đều đang diễn ra tốt đẹp nhưng mẫu Find 9 của Oppo vẫn chưa thấy xuất hiện.

Sau thời gian dài vẫn chưa chính thức xuất hiện, nhiều tín đồ công nghệ bắt đầu tin rằng hãng Oppo sẽ không tiếp tục phát triển dòng Find cao cấp. Trong suốt thời gian vừa qua, hình ảnh về Find 9 đã từng bị rò rỉ vài lần nhưng độ chính xác gần như rất thấp, không đáng tin cậy.

tz-01492698887-image-1492698532-OPPO-Find-9
Hình ảnh được cho là Oppo Find 9.

Cách đây vài ngày, hình ảnh về mẫu Find 9 nhìn rất đẹp lại xuất hiện thêm lần nữa. Lần này cũng vậy, chiếc Find 9 này chỉ có thể thấy “online” vì hãng Oppo không sản xuất ra mẫu điện thoại này. Ngành công nghiệp sản xuất điện thoại luôn có những cải tiến về thiết kế, bên cạnh cấu hình mạnh mẽ hơn vào những năm tiếp theo.

Trong khi đó, Find 9 có thiết kế khá giống với dòng tiền nhiệm Find 7 nên cơ hội cho chiếc điện thoại này trở thành hiện thực sẽ cực kì thấp. Đặt giả thiết, Oppo cũng muốn trình làng mẫu Find 9 trong thời gian tới thì hãng buộc phải có những thay đổi lớn về thiết kế sản phẩm.