Oppo Find 9 trang bị mặt kính cường lực Gorilla Glass 5?

0
216

Trong khi các thông tin về phần cứng Find 9 vẫn còn chưa tiết lộ nhiều thì nguồn cung ứng gần đây cho biết, chiếc flagship sắp ra mắt của Oppo sẽ trang bị mặt kính cường lực Gorilla Glass 5 tương tự Galaxy Note 7. Đây chính là phiên bản mới nhất của mặt kính cường lực Gorilla Glass đem lại độ bền tốt hơn hẳn những phiên bản cũ đã từng ra mắt trước đây. Find 9 khi trang bị mặt kính cường lực Gorilla Glass 5 sẽ giảm thiểu tình trạng trầy xước và bị bể màn hình trong quá trình sử dụng thực tế.

image-1471915965-509997-gorilla-glass-5

Từ trước đến nay, dòng “Find” luôn là mẫu cao cấp nhất của Oppo, trang bị những phần cứng mới nhất tại thời điểm ra mắt. Chính vì vậy, Find 9 sẽ trang bị mặt kính cường lực Gorilla Glass 5 cũng không có gì bất ngờ. Tuy nhiên, ngoài vấn đề này, những thông tin khác về máy vẫn còn khá bí mật. Trong khi thời gian qua, hãng Oppo cũng đã đưa dòng “R” lên làm mẫu flagship khá giống với dòng “Find”.

image-1471915966-Find-9-render

Thực tế cho thấy rằng, R9 cùng với R9 Plus sẽ nhanh chóng lỗi thời trong bối cảnh nửa cuối năm nay bởi những chiếc flagship Galaxy Note 7, Zenfone 3 Deluxe và vài dòng máy cao cấp khác. Có lẽ vì thế, hãng Oppo sẽ nhanh chóng trình làng dòng Find 9 trang bị cấu hình mạnh mẽ nhằm cạnh tranh với những chiếc flagship đầu bảng hiện nay.