OPPO R9 mở khóa bằng cảm biến vân tay chỉ trong … 0,2 giây

0
270
Teaser của OPPO thông báo về công nghệ cảm biến vân tay "trên cả tuyệt vời" của R9. Ảnh: Internet

OPPO đang tỏ ra rất tự tin vào siêu phẩm R9 mới nhất của họ khi tung ra một teaser chính thức xác nhận máy có thêm cảm biến vân tay ở phía Home mặt trước. Điều này đáng lẽ ra sẽ không có gì ngạc nhiên lắm bởi khóa vân tay đã trở nên khá phổ biến kể từ khi nhà Táo mở đường. Tuy nhiên, bộ cảm biến vân tay này của OPPO có thể nhận diện và mở khóa chỉ trong vòng 0.2 giây.

Teaser của OPPO thông báo về công nghệ cảm biến vân tay "trên cả tuyệt vời" của R9. Ảnh: Internet
Teaser của OPPO thông báo về công nghệ cảm biến vân tay “trên cả tuyệt vời” của R9. Ảnh: Internet

Hãng điện thoại từ Trung Quốc khẳng định rất tự tin về độ siêu nhạy và thời gian mở khóa “nhanh như chớp” của công nghệ cảm biến vân tay đầu tiên trên dòng smartphone OPPO. Bên cạnh việc mở khóa màn hình thông thường, OPPO cũng úp mở về việc dùng cảm biến vân tay này cho một dịch vụ thanh toán trực tuyến hoàn toàn mới mang tên OPPO Pay, điều này cho thấy tham vọng của OPPO khi tham gia vào thị trường thanh toán qua điện thoại.

image-1457676815-OPPOR9-1

Bên cạnh công nghệ cảm biến vân tay, hình ảnh chính thức mới nhất từ OPPO cũng cho thấy một cái nhìn trọn vẹn về thiết kế mặt trước của smartphone R9. Có thể nói mặt trước máy cực đẹp với viền màn hình siêu mỏng và phím Home dạng vuông rất thẩm mĩ. Vẫn như thường lệ, giá bán chưa bao giờ là hợp lý với một sản phẩm của OPPO cả. Với RAM 4 GB, chip xử lý Snapdragon 652 8 nhân, camera trước sau đều là 16 MP và dung lượng pin 4000 mAh thì OPPO R9 có mức giá tầm 537 USD (tương đương gần 12 triệu đồng). Khá cao so với những gì mà R9 có thể mang lại. Dự kiến OPPO sẽ giới thiệu chiếc điện thoại này vào ngày 17/3 tới trong sự kiện do hãng tổ chức tại Bắc Kinh.