Phiên bản hoàn chỉnh của IPhone X khi nào mới xuất hiện ?

0
5591

Trong tuần vừa qua, iPhone X liên tục làm mưa làm gió trên thị trường di động bởi những thay đổi mang tính lột xác mà Apple mang lại. Tuy nhiên, mẫu máy cao cấp của Apple “lắm tài” nhưng cũng “lắm tật”, iPhone X gặp phải rất nhiều lỗi khó chịu, khiến người dùng không ngừng phàn nàn về mức độ hoàn thiện của Apple.

LỖI SỌC XANH MÀN HÌNH
Lỗi sọc xanh xuất hiện khá nhiều trong thời gian qua, kể cả ở thị trường Việt Nam. Theo mô tả, người dùng khi mới kích hoạt máy thì không gặp vấn đề này, nhưng chỉ vài ngày sau, một sọc xanh “khó ưa” đã xuất hiện trên màn hình của máy.

Theo phỏng đoán ban đầu, lỗi sọc xanh đến từ tấm nền OLED do Samsung gia công. Cách đây không lâu, Samsung cũng đã gặp phải hiện tượng sọc xanh màn hình trên các mẫu máy Galaxy S7 edge.


Thậm chí có nhiều máy bị hiện tượng sọc rất nặng, tràn nguyên gần hết màn hình của máy

MÀN HÌNH BỊ NGẢ MÀU KHI NGHIÊNG MÁY

Màn hình iPhone X được đánh giá tốt nhất hiện nay, ngay cả giới chuyên môn DisplayMate cũng nhận định nó hiển thị còn tốt hơn cả Note 8. Nhưng cớ sao một số máy lại kém may mắn và bị lỗi màn hình chuyển màu khi người dùng nghiêng máy. Tình trạng chưa từng xảy ra với các mẫu máy của Apple.

DỄ VỠ

iPhone X đẹp nhưng kết cấu mỏng manh bởi chất liệu gương kính nên rất dễ vỡ. Nếu chẳng may sơ ý làm rơi máy, chiếc iPhone X có thể vỡ tan tành như hình ảnh trên đây.

ĐƠ CẢM ỨNG
iPhone X bất ngờ bị đơ cảm ứng. Người dùng làm bất kỳ cách nào cũng không thể sử dụng được máy. Lúc này, Apple chỉ còn nước đổi máy mới cho người dùng.

LOA BỊ RÈ
Như bài viết gần nhất đã được tinhightech.net đề cập đến